Ronaldo đạt thỏa thuận cá nhân với Man City

27/08/2021 08:22 GMT+7 | Man City

Man City đang đàm phán để đưa Cristiano Ronaldo trở lại Premier League và có vẻ đã đạt được thỏa thuận cá nhân với ngôi sao người Bồ Đào Nha.

 

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 27/8

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 27/8

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 27/8: Lịch thi đấu bóng đá Ý Serie A: Verona vs Inter Milan. Lịch thi đấu bóng đá La Liga, Bundesliga, Ligue 1.

 

Man City được cho đang muốn chiêu mộ Cristiano Ronaldo sau khi thất bại trong thương vụ Harry Kane Hè này.

Đêm qua, lễ bốc thăm Champions League đã diễn ra và lá thăm may rủi đã đưa Man City và PSG nằm cùng bảng. Điều đó tạo nên viễn cảnh tuyệt vời rằng Ronaldo sẽ đối đầu với Messi nếu anh cập bến sân Etihad trong những ngày tới.

Juventus muốn cắt giảm CR7 khỏi hóa đơn lương của mình. Và bản thân Ronaldo cũng được cho sẵn sàng chia tay đội bóng thành Turin, nơi anh chỉ còn hợp đồng trong 10 tháng nữa.

Siêu cò Jorge Mendes, đại diện của Ronaldo, đã bay tới thành Anh để đàm phán với Man City những ngày qua. Dù chưa đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng giữa hai CLB nhưng Man City đã có bước đầu thành công khi đồng ý được các điều khoản cá nhân với tiền đạo 36 tuổi.

Ronaldo, Cristiano Ronaldo, chuyển nhượng Ronaldo, Ronaldo đi đâu, Ronaldo ở lại Juventus, Ronaldo rời Juventus, Ronaldo gia nhập Man City, Pep Guardiola, Man City
Ronaldo đã đạt thỏa thuận cá nhân với Man City

Theo nguồn tin từ Bồ Đào Nha, Ronaldo đã nói chuyện với HLV Pep Guardiola và đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Man City.

Ngôi sao 36 tuổi sẽ ký hợp đồng 2 năm cùng mức lương 15 triệu euro với nửa xanh thành Manchester. Khúc mắc bây giờ chỉ là phí chuyển nhượng của anh.

Phía Man City không muốn trả phí chuyển nhượng cho Juventus. Trong khi đội bóng Serie A muốn thu về 25 triệu bảng vì Ronaldo vẫn còn 1 năm trên hợp đồng hiện tại.

Man City cũng không muốn thực hiện vụ tráo đổi nào do muốn giữ chân các cầu thủ trong đội hình hiện tại. Thực tế là đội bóng này đang “một mình một ngựa” trong cuộc đua giành chữ ký Ronaldo do các CLB khác đã ổn định đội hình còn PSG không quan tâm tới CR7.

Trong những ngày tới, siêu cò Jorge Mender sẽ tiếp tục bay tới Turin để thuyết phục Juventus nhả người. Nếu thương vụ này diễn ra, đây sẽ là một mùa Hè đầy biến động trên thị trường chuyển nhượng.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm