Ronaldo chưa hết rắc rối với cáo buộc hiếp dâm

10/12/2021 07:59 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tháng 10/2021, Tòa án dân sự ở Las Vegas, Mỹ đã ra phán quyết bác bỏ những cáo buộc của Kathryn Mayorga đối với Cristiano Ronaldo bởi không đủ bằng chứng để kết tội siêu sao Bồ Đào Nha đã hiếp dâm cô mùa Hè 2009. Tuyên bố này khép lại vụ kiện kéo dài dai dẳng từ năm 2018 nhưng chưa thể khép lại nỗi lo lắng của Ronaldo.

Messi, Ronaldo gặp rắc rối với bất động sản

Messi, Ronaldo gặp rắc rối với bất động sản

Theo tờ El Confidencial (Tây Ban Nha), tòa án Barcelona mới đây đã ra thông báo bằng văn bản về quyết định phá dỡ một phần khách sạn MiM Sitges, nằm ở thị trấn ven biển Sitges, cách trung tâm thành phố Barcelona chừng 35 km. Đây là khách sạn Lionel Messi cùng Tập đoàn Majestic từng bỏ ra hơn 30 triệu euro mua hồi năm 2017.

Theo tờ Daily Mirror (Anh), ngôi sao MU đang phải đối mặt với một rắc rối mới: Rò rỉ tài liệu của vụ án. Tập tài liệu này dày tới hơn 200 trang, đang được lưu giữ tại Sở cảnh sát đô thị Las Vegas (LVMPD). Gần đây, tờ The New York Times đã gửi thư cho LVMPD, đề nghị cơ quan này công bố hồ sơ cho công chúng theo Đạo luật công khai hồ sơ Nevada. LVMPD đã viết thư cho luật sư của Ronaldo để thông báo về việc này.

Theo Daily Mirror, Ronaldo cùng đội ngũ luật sư của mình đang nỗ lực tìm cách để ngăn chặn hồ sơ bị công khai bởi trong đó chứa nhiều bí mật mà siêu sao Bồ Đào Nha không muốn người hâm mộ biết tới.

Chú thích ảnh
Ronaldo vẫn gặp rắc rối với Kathryn Mayorga

Trước đó, Mayorga cáo buộc Ronaldo đã tấn công tình dục cô trong một phòng khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. Đơn kiện ban đầu của cô ban đầu được giải quyết ngoài tòa án vào năm 2010. Theo các nguồn tin, Kathryn đã nhận được khoản tiền 375.000 bảng từ cựu cầu thủ của Real Madrid với cam kết sự việc sẽ được kết thúc trong im lặng.

Nhưng vào năm 2018, Kathryn khởi kiện Ronaldo. Cô gái này quả quyết việc mình nhận khoản tiền 375.000 bảng từ Ronaldo là do bị ép buộc chứ không hề tự nguyện. Kathry “đòi” Ronaldo phải trả thêm 18 triệu bảng để xoa dịu nỗi đau trong quá khứ, 18 triệu bảng để xoa dịu nỗi đau ở tương lai và 18 triệu bảng cho những thiệt hại khác nhưng yêu cầu không được chấp thuận.

K.Đ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm