Ronaldo bị phản đòn trong vụ scandal hiếp dâm

13/10/2018 11:57 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm luật sư của Kathryn Mayorga đã thách thức đội ngũ luật sư của Cristiano Ronaldo chứng minh được những bằng chứng tố cao ngôi sao người Bồ Đào Nha là giả mạo.

Ronaldo: Hồ sơ vụ cáo buộc hiếp dâm bị hacker lấy cắp, nguỵ tạo và bịa đặt

Ronaldo: Hồ sơ vụ cáo buộc hiếp dâm bị hacker lấy cắp, nguỵ tạo và bịa đặt

Luật sư của Cristiano Ronaldo, Peter Christiansen, khẳng định tiền đạo của Juventus bác bỏ hoàn toàn mọi cáo buộc hiếp dâm của cô Kathryn Mayorga tại Las Vegas hồi 2009.

Cristiano Ronaldo đang đối mặt với cáo buộc cưỡng hiếp cựu người mẫu, Kathryn Mayorga tại khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. Leslie Stovall, luật sư của Kathryn Mayorga, đã khẳng định rằng thân chủ của mình được trả 375 nghìn bảng để im lặng sau khi bị Ronaldo tấn công tình dục. Tuy nhiên luật sư của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bác bỏ thông tin này và cho rằng những tài liệu tố cáo Ronaldo là giả mạo.

Ngay lập tức, đội ngũ luật sư của Kathryn Mayorga đã phản đòn bằng cách yêu cầu phía Ronaldo chứng minh những giấy tờ trên là giả mạo.

Tạp chí Der Spiegel của Đức loan tin về vụ này theo hướng có lợi cho Kathryn Mayorga. Cách đây 1 năm, Der Spiegel đưa tin về vụ này dựa vào tài liệu do trang web Football Leak cung cấp.

Ronaldo bị phản đòn trong vụ scandal hiếp dâm
Ronaldo bị cáo buộc đã cưỡng hiếp Kathryn Mayorga

Các đại diện của Ronaldo khẳng định những thông tin đó là bịa đặt và cho biết thân chủ của họ sẽ kiện tạp chí Der Spiegel. Ông Peter S. Christiansen, người đại diện của Ronaldo, cho biết tờ tạp chí của Đức “đã đưa tin một cách vô trách nhiệm dựa trên những hồ sơ số được ngụy tạo và bị lấy cắp trong đó đa phần thông tin đã bị sửa đổi và/hoặc bịa đặt hoàn toàn”.

Điều này đã khiến đội ngũ luật sư của Kathryn Mayorga phản ứng. Họ tuyên bố Christiansen rõ ràng đã thừa nhận những tài liệu trên được lấy từ chính Ronaldo hay những cá nhân hành động nhân danh cầu thủ này.

“Chúng tôi muốn cám ơn việc luật sư mới nhất của Ronaldo xác nhận vào ngày 11/10 rằng các tài liệu mà Football Leak có được lấy từ Ronaldo hoặc những người đại diện cho cầu thủ này. Chúng tôi mong muốn được xem bất cứ bằng chứng nào cho thấy, như luật sư của Ronaldo đã nói, rằng các tài liệu mà Football Leak lấy được đã bị sửa đổi hay bịa đặt”, Larissa Drohobyczer và Leslie Stovall, đại diện của Kathryn Mayorga phát biểu trên Sky Sports.

Tuyên bố trên được đưa ra chỉ vài giờ, sau khi tạp chí Der Spiegel lên tiếng khẳng định những tài liệu cáo buộc Ronaldo là hoàn toàn chính xác. “Chúng tôi không có lí do gì để tin những tài liệu này là không xác thực”, Michael Grabowski, người phát ngôn của Der Spiegel quả quyết. “Chúng tôi đã xem xét và kiểm tra tỉ mỉ những thông tin của mình một cách hợp pháp.

Trước đó, luật sư của Ronaldo thừa nhận ngôi sao người Bồ Đào Nha có quan hệ trong khách sạn với Mayorga nhưng là được sự đồng ý của cô gái này. Sau đó, hai người đã cùng trở lại hộp đêm mà họ gặp nhau.

Mayorga cho biết cô đã gặp Ronaldo ở Rain, một hộp đêm ở Las Vegas. Sau đó, Mayorga được mời về khách sạn, nơi mà Ronaldo được cho là có hành vi cưỡng bức.

Ronaldo đã liên tục từ chối các cáo buộc. Anh muốn camera ghi hình của hộp đêm Rain, vốn đã đóng cửa vào năm 2012, đưa ra những hình ảnh cho thấy cả hai đã trở về hộp đêm cùng nhau.

Sơn Tùng

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm