Ronaldo bị đòi bồi thường 56 triệu bảng vì cáo buộc hiếp dâm

29/04/2021 18:53 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu người mẫu Kathryn Mayorga trước đây đã cáo buộc Cristiano Ronaldo tấn công tình dục cô trong một phòng khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009 và giờ đang đòi bồi thường số tiền lên tới 56 triệu bảng.

 

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp MU vs Roma, Villarreal  vs Arsenal. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp MU vs Roma, Villarreal vs Arsenal. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá cúp C2 Europa League: MU vs Roma, Villarreal vs Arsenal. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga: Barcelona vs Granada.

 

Cristiano Ronaldo đang bị đòi bồi thường 56 triệu bảng từ cáo buộc hiếp dâm gặp phải trong quá khứ.

Các tài liệu tòa án mới được công bố tiết lộ số tiền mà cựu người mẫu Kathryn Mayorga đang đòi Cristiano Ronaldo bồi thường khi cáo buộc ngôi sao này tấn công tình dục cô trong một phòng khách sạn ở Las Vegas năm 2009.

Cụ thể, Mayorga muốn có 18 triệu bảng tiền “đền bù nỗi đau và tinh thần trong quá khứ”, 18 triệu bảng nữa để “đền bù nỗi đau và tinh thần trong tương lai”, và 18 triệu bảng bồi thường thiệt hại.

Ngoài ra, cô này muốn Ronaldo thanh toán các chi phí pháp lý là 1,4 triệu bảng cùng án phí 1,1 triệu bảng. Chi phí mà Ronaldo phải bồi thường tổng cộng lên tới 56,5 triệu bảng – bằng 2 năm lương tại Juventus.

Chú thích ảnh
Ronaldo bị đòi bồi thường 56 triệu bảng

Ronaldo, 36 tuổi, đã phủ nhận mạnh mẽ cáo buộc của Mayorga. Năm 2010, cựu người mẫu này từng chấp nhận 270.000 bảng với thỏa thuận không tiết lộ ra ngoài. Nhưng 3 năm trước, Mayorga đã đệ đơn kiện dân sự ở Las Vegas, nói rằng cô đã “mất khả năng tinh thần” và ký vào hợp đồng trước đó với sự cưỡng ép.

Nhóm pháp lý của Mayorga đã lập danh sách hơn 60 người muốn ra làm chứng chống lại Ronaldo. Trong đó có cả cựu ngôi sao Big Brother người Anh, Jasmine Lennard.

Về những cáo buộc về mình, Ronaldo chỉ đơn giản trả lời: “Tôi kiên quyết phủ nhận những cáo buộc chống lại mình.

"Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm, nó đi ngược lại tất cả những gì tôi đang làm và tin tưởng".

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm