Ronaldinho được xóa án, rời Paraguay

25/08/2020 18:38 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- ESPN đưa tin thẩm phán tại Paraguay đã chấp nhận thỏa thuận nhận tội của Ronaldinho và cho phép anh rời đất nước này vào hôm 25/8. Người anh trai Roberto de Assis của Ronaldinho cũng được trả tự do.

Bị Barca sa thải qua điện thoại, Luis Suarez ngay lập tức được PSG chào mời

Bị Barca sa thải qua điện thoại, Luis Suarez ngay lập tức được PSG chào mời

PSG đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Luis Suarez sau khi hay tin cầu thủ người Paraguay không còn nằm trong kế hoạch của tân HLV Barcelona.

“Các biện pháp tạm giữ dành cho Ronaldinho đã được gỡ bỏ”, ESPN dẫn lời thẩm phán Gustavo Amarilla.

Để được xóa sạch hoàn toàn hồ sơ phạm tội ở Paraguay, Ronaldinho và anh trai đã đóng số tiền phạt 220.000 USD. Trước đó, họ đã chi 1,6 triệu USD để được bảo lãnh, rời nhà tù Agrupacion sau thời gian bị giam giữ và tới khách sạn Palmaroga chịu quản thúc.

Chú thích ảnh
Ronaldinho xuất hiện tại tòa án Paraguay hôm 24/8, giờ địa phương

  

Cả hai anh em nhà Ronaldinho bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì tội sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào nước này. Ronaldinho đến Paraguay để tham gia một chương trình mang tính quảng cáo mà không biết rõ tổ chức đứng ra mời anh có liên quan tới đường dây tội phạm làm giả giấy tờ.

Việc đầu tiên Ronaldinho sẽ làm sau khi được trả tự do là về quê hương Brazil xin lỗi mẹ. Nguồn tin từ ESPN tiết lộ, kế hoạch lâu dài của Ronaldinho là sẽ đến Barcelona sinh sống để thoát khỏi những rắc rối pháp luật đeo bám anh nhiều năm qua. Ngoài quốc tịch Brazil, Ronaldinho có cả hộ chiếu Tây Ban Nha.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm