Ronaldinho bị vợ cũ kiện, có thể bị tịch thu tài sản

02/08/2022 19:06 GMT+7 | Thế giới Sao

Truyền thông Brazil đưa tin, cựu danh thủ Ronaldinho đang đối mặt với nguy cơ bị phong tỏa tài khoản ngân hàng và tịch thu tài sản bởi liên quan tới vụ kiện của vợ cũ, Priscilla Coelho.

Pogba, Dybala và các huyền thoại hội tụ trong trận đấu có 22 bàn thắng của Ronaldinho

Pogba, Dybala và các huyền thoại hội tụ trong trận đấu có 22 bàn thắng của Ronaldinho

Trận đấu giao hữu có sự tham gia của 2 huyền thoại bóng đá Brazil, Ronaldinho và Roberto Carlos diễn ra vào tối 18/06 tại SVĐ DRV PNK tại Miami (Mỹ).

Năm ngoái, Priscilla đã đệ đơn kiện Ronaldinho về việc cố tình chây ì không trả tiền chu cấp cho cô như cam kết trước đó. “Ronaldinho đã hứa hẹn với tôi rất nhiều, nhưng thực tế lời nói và hành động của anh ta hoàn toàn trái ngược. Tôi không còn sự lựa chọn nào khác là đành phải đâm đơn khởi kiện anh ta”, Priscilla chia sẻ với tờ Extra. Theo báo giới Brazil, số tiền trợ cấp mà Ronaldinho chưa chịu chi trả cho Priscilla đã lên tới 200.000 USD.

Sau khi thụ lý đơn kiện, Tòa án Brazil đã xem xét và cho Ronaldinho khoảng thời gian nhất định để thực hiện nghĩa vụ của mình. Tuy nhiên, thời hạn đó đã hết mà Ronaldinho chưa có động thái nào. Cựu danh thủ Brazil vẫn đang mải mê với các hoạt động tại thành phố Almeria, Tây Ban Nha. Tại đây, Ronaldinho có lịch tham dự buổi lễ khai trương sân vận động Power Horse của Almeria.

 

Chú thích ảnh
Priscilla kiện Ronaldinho đòi tiền chu cấp

  

Ronaldinho và Priscilla gặp nhau vào năm 2011 và hẹn hò từ năm 2013. Năm 2015, Ronaldinho quen và trúng tiếng sét ái tình với cô gái có tên Beatriz Souza. Dù hẹn hò với Beatriz từ năm 2016 nhưng Ronaldinho vẫn muốn giữ quan hệ trước đó với Priscilla. Ronaldinho đã quyết định cầu hôn cả hai người vào tháng 1/2017. Quyết định của Ronaldinho khiến nhiều người phản đối, trong đó có cả cô em gái Deisi của anh. Tại Brazil, việc kết hôn với 2 người vợ cùng lúc là vi phạm pháp luật, có thể chịu án tù lên tới 6 năm. Bởi vậy, hôn lễ của Ronaldinho diễn ra bí mật.

Priscilla và Beatriz chấp nhận cảnh “một ông hai bà” với Ronaldinho. Cả ba đã sống chung trong căn hộ trị giá 6,5 triệu USD của Ronaldinho ở Santa Monica, kể từ tháng 12/2017. Ronaldinho đối xử với hai cô vợ không có sự phân biệt khi cùng lúc chu cấp cho cả 2 cùng số tiền 2.000 USD/tháng. Cả Priscilla và Beatriz đều theo Ronaldinho tới dự mọi sự kiện mà anh được mời, ở khắp nơi trên thế giới. Rô “vẩu” từng đăng tải nhiều clip và hình ảnh ba người lên Instagram, dù chưa từng công khai mối quan hệ.

 

Chú thích ảnh
Priscilla và Beatriz từng sống chung nhà với Ronaldinho

  

Sau khi biết tin con gái mình “chung chồng” với một người phụ nữ khác, bố mẹ Priscilla đã nổi giận, yêu cầu con mình phải chia tay Ronaldinho ngay lập tức. Năm 2019, trước áp lực từ gia đình cùng mâu thuẫn nội tại giữa cả hai, Priscilla và Ronaldinho ly hôn.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm