Roma của Mourinho ký hợp đồng với Dybala như thế nào?

18/07/2022 23:24 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Truyền thông Italia đã tiết lộ cái cách AS Roma của Jose Mourinho ký hợp đồng với Paulo Dybala.

Fabrizio Romano: 'Mourinho chiêu mộ thành công Dybala'

Fabrizio Romano: 'Mourinho chiêu mộ thành công Dybala'

Chân sút người Argentina đã tìm được bến đỗ mới sau khoảng thời gian trở thành cầu thủ tự do. Đó là AS Roma của Jose Mourinho.

Fabrizio Romano đã 'Here we go' thương vụ Paulo Dybala đến AS Roma. Kể từ khi xuất hiện thông tin đội bóng thủ đô Italia tiếp cận Dybala, mọi thứ sau đó được hoàn tất nhanh chóng. La Joya đã đồng ý gia nhập Roma theo hợp đồng có thời hạn 3 năm và anh sẽ kiếm được 6 triệu euro mỗi mùa tại Giallorossi.

La Gazzetta dello Sport đã cung cấp thông tin chi tiết về quá trình theo đuổi của CLB màu áo bã trầu với Dybala. Nguồn tin Italia này xác nhận cuộc gọi điện thoại trực tiếp cho Dybala của Jose Mourinho đóng vai trò quan trọng.

Truyền thông tin rằng bước ngoặt đã đến chỉ sau một đêm khi cả hai bên tổ chức cuộc họp. Thời điểm này là lúc Roma đưa ra lời đề nghị dành cho Dybala. Mourinho không trực tiếp tham dự cuộc họp và chỉ theo dõi tình hình từ Bồ Đào Nha, nơi Roma đóng quân cho chuyến du đấu hè.

Chú thích ảnh
Dybala sẽ trở thành tân binh của Roma.

Cuộc gặp gỡ giữa người đại diện của Dybala là Jorge Antun và Giám đốc Roma Tiago Pinto bắt đầu lúc 11h đêm qua. Buổi họp kéo dài đến 1h sáng hôm sau. Vào 2h sáng, Mourinho nhận được phản hồi của ngôi sao người Argentina. Cầu thủ này thông báo với Mourinho về quyết định gia nhập Roma.

Có thông tin cho rằng, Francesco Totti cũng đã dành nhiều thời gian để thúc đẩy Dybala đến Stadio Olimpico. Dybala đã rời Turin đến Bồ Đào Nha lúc 9h bằng một máy bay riêng để kiểm tra y tế. 

Lữ Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm