Rolling Stone hoãn chuyến lưu diễn tại Australia sau cái chết của L'Wren Scott

18/03/2014 15:15 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Ban nhạc Rock nổi tiếng ở Anh, Rolling Stone đã tuyên bố hoãn chuyến lưu diễn tại Australia vào ngày 19/3 sau cái chết của bạn gái huyền thoại Mick Jagger.

Dù Rolling Stone đã sẵn sàng cho chuyến lưu diễn đầu tiên trong năm 2014 tại 6 địa điểm trên khắp Australia nhưng ban nhạc đã hủy bỏ buổi trình diễn vào tối ngày mai tại sân vận động Perth. Nhiều khả năng toàn bộ tour lưu diễn kể từ ngày 19/3 - 2/4 sẽ bị hoãn lại.

Mick Jagger bàng hoàng khi biết tin bạn gái treo cổ tự vẫn

Đại diện Rolling Stone đã để lại lời nhắn trên Facebook rằng: "Chúng tôi lấy làm tiếc khi phải thông báo Rolling Stone sẽ không tham dự buổi trình diễn tại sân vận động Perth".

Máy bay riêng của ban nhạc vẫn ở Perth nhưng có những thông tin cho rằng Mick Jagger đã rời khỏi Australia. Người bạn gái lâu năm và cũng là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng L'Wren Scott đã treo cổ tự tử tại nhà riêng ở New York.

Người phát ngôn của Jagger nói rằng huyền thoại nhạc Rock đã hoàn toàn suy sụp khi biết tin bạn gái mình đã qua đời. Mick Jagger và L'Wren Scott đã có có quãng thời gian dài hẹn hò cùng nhau kể từ năm 2001.

L'Wren Scott là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng từng thiết kế trang phục cho Nicole Kidman, Amy Adams và Penelope Cruz và cả phu nhân Tổng thống Mỹ, Michelle Obama.

Daily Mail tiết lộ rằng nhà thiết kế thời trang đang chật vật với nợ nần nhưng từ chối sự giúp đỡ từ bạn trai Jagger. Theo báo cáo thu nhập gửi tới cơ quan chức năng hồi tháng 10 năm ngoái, công ty LS Fashion LTD của L'Wren Scott bị thua lỗ gần 6 triệu USD.

Buổi trình diễn ở sân vận động Perth là điểm khởi đầu cho tour lưu diễn trong vòng nửa tháng tại Austarlia của Rolling Stone. Vé bán ra hiện chưa có thông báo hoàn trả lại. Những người đã mua vé được khuyến cáo cất giữ cẩn thận chờ đợi những thông tin tiếp theo.

Tour lưu diễn của Rolling Stone tại Australia năm 2014:

19/3: Perth Arena (hoãn)

22/3: Adelaide Oval

25/3: Sydney Allphones Arena

28/3: Rod Laver Arena, Melbourne

30/3: Hanging Rock, Macedon Rangers

2/4: Brisbane Entertainment Centre


Đăng Nguyễn
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm