Rơi trực thăng ở Chile, 6 người thương vong

26/03/2019 08:15 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 25/3, các nhà chức trách Chile cho biết 4 người thiệt mạng và 2 người bị thương nặng trong một vụ rơi trực thăng xảy ra tại vùng Valparaiso của nước này.

VIDEO: Rơi trực thăng, nữ thống đốc bang Mexico cùng chồng bị thiệt mạng

VIDEO: Rơi trực thăng, nữ thống đốc bang Mexico cùng chồng bị thiệt mạng

Chính phủ Mexico ngày 24-12 xác nhận, một thống đốc bang cùng chồng hiện là thượng nghị sĩ đã thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng tại miền trung nước này.

Phát biểu với báo giới, Thị trưởng thành phố Valparaiso, ông Jorge Martinez cho biết chiếc trực thăng mang số hiệu SA-350 của Công ty Ecocopter đang chở 4 nhân viên của Tập đoàn Viễn thông quốc gia Entel cùng với 2 phi công gặp trục trặc và rơi xuống thị trấn Colliguay, cách thủ đô Santiago 100km.

Chú thích ảnh
Nguồn: Sputnik

Đây là khu vực Tập đoàn Entel thường sử dụng trực thăng để vận chuyển nhân viên tới các trạm tháp viễn thông đặt ở vùng đồi núi cao, khó tiếp cận trên dãy La Costa của Chile.

Các nhà chức trách địa phương hiện đã huy động lực lượng cứu hộ, máy bay trực thăng tiếp cận hiện trường vụ tan nạn, đưa người bị thương tới trung tâm y tế gần nhất, đồng thời xác định danh tính nạn nhân và nguyên nhân của sự việc đáng tiếc trên.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm