Rơi trực thăng ở Bahamas, 7 người Mỹ thiệt mạng

05/07/2019 12:10 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Một chiếc trực thăng chở 7 người Mỹ đã rơi ngoài khơi đảo Grand Cay của Bahamas ngày 4/7. Cảnh sát Bahamas cho biết tất cả những người trên máy bay đều thiệt mạng.   

 Rơi trực thăng ở Chile, 6 người thương vong

Rơi trực thăng ở Chile, 6 người thương vong

Ngày 25/3, các nhà chức trách Chile cho biết 4 người thiệt mạng và 2 người bị thương nặng trong một vụ rơi trực thăng xảy ra tại vùng Valparaiso của nước này.

Theo Cảnh sát Hoàng gia Bahamas, chiếc trực thăng gặp nạn khi đang trên đường đến Fort Lauderdale, thuộc bang Florida của Mỹ.

Chú thích ảnh
Tỷ phú khai mỏ Chris Cline được cho là đã thiệt mạng sau khi máy bay gặp nạn

Máy bay đã mất liên lạc ngay sau khi rời đảo Grand Cay, sau đó nhà chức trách và người dân địa phương đã thấy máy bay rơi ở vị trí cách hòn đảo này hơn 3 km. Cảnh sát đã xác định các nạn nhân gồm 4 phụ nữ và 3 nam giới, song không cung cấp thêm chi tiết.    

Báo The Register-Herald của bang Tây Virginia của Mỹ dẫn lời Thống đốc bang, ông Jim Justice cho biết trong số người thiệt mạng có Chris Cline, người được báo này mô tả là "một tỷ phú doanh nghiệp khai mỏ", "ông trùm than đá", và "mạnh thường quân của Tây Virginia". Thống đốc Justice bày tỏ: "Tây Virginia đã mất một siêu sao... một người Tây Virginia vĩ đại".   

Cảnh sát Bahamas cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm