Rời MU, Lingard được khen ngợi đã trưởng thành vượt bậc ở West Ham

17/02/2021 12:32 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Jesse Lingard được cựu trung vệ MU Rio Ferdinand ca ngợi vì tỏ ra trưởng thành hơn hẳn khi chơi bóng ở West Ham.

Chuyển nhượng MU: Jesse Lingard chính thức ra mắt West Ham

Chuyển nhượng MU: Jesse Lingard chính thức ra mắt West Ham

West Ham đã thông báo việc ký hợp đồng thành công với Jesse Lingard từ MU theo dạng cho mượn có thời hạn tới cuối mùa.

West Ham vừa có chiến thắng trước Sheffield United ở giải Ngoại hạng cuối tuần qua trong đó có một bàn do Declan Rice ghi bằng đá 11m.

Khi trọng tài cho The Hammers hưởng 11m, giữa Lingard và đồng đội Declan Rice đã nổ ra tranh cãi về chuyện ai là người đá quả 11m đó.

Nhưng rất nhanh, Lingard sau đó lùi ra khỏi vòng cấm, chấp nhận nhường quyền đá 11m cho Declan Rice dù gương mặt anh không giấu được vẻ thất vọng.

MU, Tin bóng đá MU, Chuyển nhượng MU, tin tức MU, MU mua Sancho, Pogba chấn thương, tin chuyển nhượng, chuyển nhượng, tin tức chuyển nhượng, chuyển nhượng bóng đá, tin MU
Lingard chúc mừng Declan Rice sau quả 11m thành công

Declan Rice sau đó thực hiện thành công quả 11m và không ai khác, chính Lingard là người đầu tiên chạy tới ôm và chúc mừng người đồng đội.

Hành động “gạt cái tôi sang một bên” của Lingard được Rio Ferdinand ca ngợi và cựu trung vệ MU coi đó là chỉ dấu cho thấy Lingard đã trưởng thành lên nhiều khi rời MU đến West Ham thi đấu dưới dạng cho mượn.

“Cậu ta đã trưởng thành, biết gạt cái tôi sang một bên. Nhiều cầu thủ trong tình huống đó sẽ đòi đá 11m bằng được để thỏa mong muốn cá nhân nhưng Lingard biết đặt lợi ích tập thể lên trên hết”.

“Quan trọng hơn, cậu ấy đã trở thành điểm sáng ở West Ham khi họ vắng Michail Antonio còn Sebastien Haller đã bị bán đi. Lingard trở thành điểm tham chiếu cho cả đội”, Ferdinand ca ngợi.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm