Rodri làm Odegaard bị đau, fan Arsenal chỉ ra ‘âm mưu đen tối’

26/03/2023 07:26 GMT+7 | Bóng đá Anh

Trong trận đấu vòng loại EURO 2024 giữa Tây Ban Nha và Na Uy, tiền vệ Man City Rodri có pha tắc bóng quyết liệt khiến Odegaard bị đau. Fan Arsenal cho rằng Rodri cố tình triệt hạ Odegaard.

Rodri cố tình chơi xấu với Odegaard để làm hại Arsenal?

Tình huống diễn ra trong vòng cấm Tây Ban Nha. Odegaard đi bóng qua Dani Carvajal và có cơ hội dứt điểm về khung thành Tây Ban Nha.

Nhưng khi ngôi sao tuyển Na Uy chưa kịp dứt điểm thì Rodri đã vào bóng quyết liệt khiến anh bị đau. Odegaard đòi hưởng phạt đền nhưng trọng tài bỏ qua.

Tình huống sẽ gây chú ý nhiều nếu Rodri không khoác áo Man City còn Odegaard là một trong những nhân tố quan trọng nhất của Arsenal trong hành trình tiến tới ngôi vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên kể từ năm 2004 của họ.

Pha tắc bóng của Rodri khiến Odegaard bị đau ở trận Tây Ban Nha thắng Na Uy 3-0 tại vòng loại EURO 2024

Pha tắc bóng của Rodri khiến Odegaard bị đau ở trận Tây Ban Nha thắng Na Uy 3-0 tại vòng loại EURO 2024

Arsenal đang dẫn đầu giải Ngoại hạng với Odegaard là một trong những quân bài không thể thiếu được của HLV Mikel Arteta trong khi Man City của Rodri chính là đội theo sát Arsenal nhất với 5 điểm ít hơn.

Fan Arsenal bất bình

Fan Arsenal cho rằng Rodri cố tình vào bóng kiểu triệt hạ đối với Odegaard để làm Arsenal tổn thất lực lượng trước khi cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh trở lại.

"Rodri cố tình làm đau Odegaard. Một kẻ côn đồ không có não", một fan Arsenal bình luận trên Twitter.

"Rodri cố tình đạp vỡ mắt cá chân Odegaard nhằm khiến Odegaard phải nghỉ đấu hết mùa", một CĐV Arsenal buộc tội tiền vệ của Man City.

"Rodri muốn một tay ngăn Arsenal tranh vô địch Ngoại hạng Anh bằng cú tắc bóng nhắm vào Odegaard. Không thể tin nổi", một fan Arsenal nữa lên tiếng "tố" tiền vệ của Man City.

"Rodri luôn là tên du côn bẩn thỉu, đã thoát án phạt sau nhiều cú tắc bóng thô bạo. Tôi không có chút thiện cảm nào với anh ta. Cú tắc bóng nhắm vào Odegaard mang tính cá nhân".

"Cú tắc của Rodri đối với Odegaard làm tôi điên đầu. Anh ta cố tình làm Odegaard bị thương", thêm một tiếng nói bất bình từ CĐV Arsenal nhắm vào tiền vệ Man City.

Trong lúc Odegaard vừa bị đau, vừa không được hưởng phạt đền thì Rodri cũng không bị trọng tài phạt thẻ còn Na Uy cuối cùng thảm bại 0-3 trước Tây Ban Nha.

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm