Robben và Vidal đồng loạt tố Bayern bị 'ăn cướp'

19/04/2017 07:51 GMT+7 | Bayern Munich

(Thethaovanhoa.vn) – Arjen Robben và Arturo Vidal cùng nhau nói rằng những quyết định của trọng tài đã chống lại Bayern Munich, khiến đội bóng này thất baị trước Real Madrid với tỉ số 2-4 sau hiệp phụ và 3-6 chung cuộc.

Bản thân Vidal chính là cầu thủ bị trọng tài đuổi oan trước khi Real Madrid được công nhận 2 bàn thắng liên tiếp ghi trong tư thế việt vị của Cristiano Ronaldo.


Chia sẻ sau trận đấu, tiền vệ người Chile nói: “Khi 2 đội bóng lớn gặp nhau như thế này tại Champions League, vụ ăn cướp kiểu này không thể xảy ra được”.

Tương tự là Robben, khi được hỏi liệu rằng Bayern đã bị cướp đi chiến thắng, anh chia sẻ trên Viasat: “Đúng, với tôi đó là nỗi xấu hổ bởi đây là một trận đấu tuyệt hay”.

“Mọi người trên thế giới đã được chứng kiến 2 đội bóng lớn đối đầu nhau với những cầu thủ tuyệt vời trên sân”.

“Đó là niềm vui. Nhưng, sau đó trận đấu bị định đoạt bởi những quyết định chết chóc của trọng tài. Tôi không thích nói về trọng tài nhưng bạn phải luôn luôn nhìn lại bản thân và những lỗi lầm bạn mắc phải hoặc những cái bạn làm sai. Trong trường hợp này, không phải 1 lần, nó còn nhiều hơn thế và nó đã định đoạt trận đấu”.

“Đây là cơ hội tuyệt vời để quảng bá bóng đá nhưng cuối cùng nó bị định đoạt bởi vài quyết định của người cầm còi”.


Với Thiago, khi được hỏi về việc sử dụng giải pháp VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video), anh nói: “Đây không hoàn toàn nằm ở vấn đề VAR. Vấn đề là trọng tài phải đủ điều kiện”.

Anh cho rằng “những lỗi lầm của trọng tài không xứng đáng với đẳng cấp của một giải đấu như Champions League”.

Hữu Nam
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm