Rộ tin nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng Việt Nam bị tố cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi

01/07/2022 14:42 GMT+7 | Giải trí

Một cô gái người Anh được cho là đã bị cưỡng hiếp trên hòn đảo nghỉ mát Majorca (Tây Ban Nha) bởi 2 người đàn ông được mô tả là "một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam".

Tăng án tù cho tài xế taxi công nghệ cưỡng hiếp hành khách 

Tăng án tù cho tài xế taxi công nghệ cưỡng hiếp hành khách 

Chiều 25/5, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Trọng Thuận (sinh năm 1981, trú ở thị trấn Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang) về tội “Hiếp dâm”.

Cô gái 17 tuổi khai với cảnh sát rằng vụ tấn công tình dục diễn ra tại một khách sạn ở Andratx, phía Tây Nam của hòn đảo vào cuối tuần trước sau khi cô gặp các nghệ sĩ ở một nhà hàng gần đó và bắt đầu giao lưu với họ.

Dì của cô gái được cho là đã báo cảnh sát sau khi được người thân của cô bé liên lạc.

Majorca, Tây Ban Nha, Nhạc sĩ, Diễn viên, Việt Nam, cưỡng hiếp, hiếp dâm, cô gái, Anh, 17 tuổi, thiếu niên, thiếu nữ, đảo Majorca, cảnh sát
Ảnh đăng trên tờ báo "Ultima Hora"

Tờ báo Ultima Hora của hòn đảo đưa tin, thiếu niên nói với các sĩ quan rằng hai người này đã bắt cô tắm rửa để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ.

Tờ báo mô tả những kẻ bị cáo buộc hiếp dâm là "một diễn viên và nhạc sĩ có sự nghiệp chuyên nghiệp lâu năm ở quốc gia Đông Nam Á".

Họ bị bắt tại khách sạn giấu tên ở Andratx vào đầu giờ sáng thứ Bảy, hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi chờ một cuộc điều tra tội phạm đang diễn ra.

Cô gái người Anh được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình sau khi phê chuẩn tuyên bố của cảnh sát trước cùng một thẩm phán.

Majorca, Tây Ban Nha, Nhạc sĩ, Diễn viên, Việt Nam, cưỡng hiếp, hiếp dâm, cô gái, Anh, 17 tuổi, thiếu niên, thiếu nữ, đảo Majorca, cảnh sát
Vụ cưỡng hiếp diễn ra tại Andratx, phía tây nam đảo Majorca, Tây Ban Nha

Tờ báo cho biết những người đàn ông và cô gái đang ở trong các khách sạn riêng biệt ở khu đô thị Andratx và trò chuyện tại một nhà hàng gần đó trước khi cô đồng ý đến nơi mà cả hai người Việt Nam đang ở sau khi dành thời gian trên bãi biển với nhau.

Cô đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Son Espases ở thủ đô Palma của Majorca kiểm tra như một phần của quy trình tiêu chuẩn trước khi đưa ra tuyên bố với cảnh sát.

Cả hai người đàn ông bị bắt vẫn chưa được nêu tên. Ngoài việc bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha, họ cũng bị yêu cầu xuất trình hộ chiếu. Trong đó, nam diễn viên 37 tuổi và nhạc sĩ 42 tuổi.

Các báo cáo địa phương cho biết họ đã từ chối trả lời các câu hỏi khi xuất hiện trước thẩm phán điều tra ngay sau khi bị bắt.

Lời trần tình của sao nam 'Gia đình là số 1' khi bị bắt vì cưỡng hiếp 2 phụ nữ tại nhà riêng

Thông tin nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt vì nghi vấn cưỡng hiếp 2 phụ nữ đã gây chấn động showbiz Hàn ngày 10/7.

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Thành Quách
Theo Dailymail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm