Rộ tin Lý Thần chia tay Phạm Băng Băng giữa 'tâm bão'

28/08/2018 22:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Việc Phạm Băng Băng tiếp tục 'biến mất' khiến tin đồn quanh tình cảnh hiện tại của nữ diễn viên ngày càng nhiều.

Gần đây, nữ diễn viên Trung Quốc Thiệu Tiểu San (Shao Xiaoshan) đã đưa ra tuyên bố (trái với những tin tức được đưa ra trước đó) rằng Phạm Băng Băng hiện đang ở Mỹ. Cô cũng nói thêm rằng ngôi sao 36 tuổi đã chia tay với chồng chưa cưới, Lý Thần.

Phạm Băng Băng đang ở Mỹ. Nguồn tin của tôi rất chuẩn xác, nhưng để bảo vệ danh tính của người cấp tin, tôi sẽ không tiết lộ họ là ai” - cô này tiếp tục - "Lý Thần và Phạm Băng Băng có lẽ đã chia tay rồi".

Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng lỗng lẫy bên hôn phu Lý Thần trên bìa tạp chí

Thiệu Tiểu San và Phạm Băng Băng từng là bạn tốt. Nữ diễn viên họ Phạm đã giới thiệu đồng nghiệp với đạo diễn Trung Quốc Phùng Tiểu Cương, và sau này ông đã giao Tiểu San đóng thế Chương Tử Di trong phim The Banquet (Dạ tiệc). Tuy nhiên, nhiều người cũng nói rằng mối quan hệ giữa Thiệu - Phạm đã chấm dứt từ lâu.

Dù đưa ra tuyên bố dưới danh nghĩa bản thân, phần lớn cư dân mạng phần lớn vẫn nghi ngờ thông tin của Tiểu San, vì họ tin rằng Phạm Băng Băng vẫn ở lại Trung Quốc theo lệnh của chính phủ để phục vụ quá trình điều tra trốn thuế.

Chú thích ảnh
Một năm trước, Phạm Băng Băng hạnh phúc nhận lời cầu hôn của Lý Thần đúng ngày sinh nhật

Sau tuyên bố của Thiệu Tiểu San, sóng gió tiếp tục nổi lên khi Lý Thần bị bắt gặp không còn đeo nhẫn cưới.

Cụ thể, trong một đoạn video quảng bá chương trình tạp kỹ Keep Running, được phát hành nhân kỷ niệm 10 năm phát sóng của đài truyền hình Chiết Giang, Lý Thần có xuất hiện thoáng chốc.

Tuy nhiên, điểm khiến người hâm mộ chú ý nhất không phải hình ảnh điển trai của Lý Thần mà là việc vắng bóng chiếc nhẫn đính hôn trên tay nam diễn viên.

Trước đó, mọi người đều biết ngôi sao 39 tuổi đã đeo một chiếc nhẫn trên ngón áp út nhằm đánh dấu mối quan hệ của mình với bạn gái, nên việc nó biến mất, cùng với tuyên bố của Tiểu San trước đó làm dấy lên nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội.

Hóa ra Châu Tấn đóng ‘Như Ý Truyện’ sau khi Phạm Băng Băng từ chối

Hóa ra Châu Tấn đóng ‘Như Ý Truyện’ sau khi Phạm Băng Băng từ chối

Chỉ mới phát sóng nhưng loạt phim truyền hình Như Ý Truyện (Ruyi’s Royal Love in the Palace) đã nhận được nhiều lời bàn tán.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm