Rộ tin Brad Pitt đau đớn không được mời dự sinh nhật Pax Thiên 14 tuổi

01/12/2017 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cậu con trai nuôi người Việt của Brad Pitt và Angelina Jolie: Pax Thiên vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 cùng mẹ và các anh chị em, nhưng theo một số nguồn tin cha nuôi của cậu không được mời.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã luôn cố gắng là những người cha, mẹ hoàn hảo nhất. Thậm chí sau khi chính thức tuyên bố ly hôn hồi tháng 9/2016, cả Pitt và Jolie đều cố gắng mang lại một môi trường tốt nhất cho các con mình.

Chú thích ảnh
Pax Thiên trên tay cha nuôi sau khi được cặp đôi Brad Pitt & Angelina Jolie nhận nuôi hồi năm 2008

Có điều, quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của họ đã gây tổn thương cho Pitt theo cách tồi tệ nhất. Anh đã buộc phải vắng mặt trong nhiều sự kiện chung của gia đình và giờ khi con trai nuôi Pax Thiên mừng ngày sinh lần thứ 14 cùng mẹ và các anh em, Pitt đã không có mặt.

Trở lại chuyện hồi năm 2006, Jolie đã chính thức nộp hồ sơ để nhận nuôi cậu bé Pax Thiên, tên khai sinh là Phạm Quang Sáng (sinh ngày 29/11/2003) ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cậu bé này đã bị mẹ đẻ bỏ rơi và theo quy định của nhận con nuôi của Việt Nam, Jolie ban đầu không được phép nhận nuôi cậu bé vì cô chưa kết hôn với Pitt.

Chú thích ảnh
Pax Thiên giờ đã 14 tuổi, bên anh trai nuôi Maddox

Sau khi trở về Mỹ, Jolie đã xin kiến nghị tòa án thay đổi họ của cậu bé từ Jolie thành Jolie-Pitt. Ngày 21/2/2008, Pitt chính thức nhận nuôi Pax Thiên. Qua đó có thể nhận thấy rõ ràng rằng Pitt yêu Pax Thiên như các con đẻ của mình.

Một nguồn tin gần gũi với Pitt cho biết anh rất muốn được ở bên các con mình trong những ngày đặc biệt, chẳng hạn như sinh nhật Pax Thiên. Tuy nhiên, anh đã không được mời tới ngày sinh của con trai do người vợ cũ.

Chú thích ảnh

Nguồn tin này còn tiết lộ rằng Pitt được gặp tất cả các con song không thường xuyên bởi chuyện này phụ thuộc vào Jolie.

“29/11 là ngày đặc biệt đối với Pax Thiên, ngày cậu tròn 14 tuổi. Cũng giống như cha mình, Pax Thiên rất nhớ Pitt” – nguồn tin nói.

Angelina Jolie tiết lộ chuyện Pax Thiên có thể trở thành nhạc sĩ

Angelina Jolie tiết lộ chuyện Pax Thiên có thể trở thành nhạc sĩ

Trong một cuộc phỏng vấn mới của chương trình Good Morning America vào hôm 21/2, Angelina Jolie đã cởi mở nói về vụ ly hôn của cô với Brad Pitt và thừa nhận nam diễn viên là một người cha “tuyệt vời”.

Tuấn Vĩ
Theo Inquisitr

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm