Phong độ trở lại nhưng Brad Pitt không còn muốn yêu đương nữa

Thứ Bảy, 09/09/2017 19:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Brad Pitt đang giữ quan hệ “trong sáng và bình thường” với bạn diễn Ruth Negga. Theo Hollywood Life, kể từ sau cuộc ly hôn đau đớn với Angelina Jolie, nam diễn viên sợ phải yêu một lần nữa.
Brad Pitt, 53 tuổi, có thể đang làm việc cùng một nữ diễn viên gợi cảm – anh được cho là đã chính tay chọn ngôi sao Ireland 35 tuổi Ruth Negga cùng tham gia vào bộ phim khoa học viễn tưởng của anh, Ad Astra – nhưng người hâm mộ sẽ không thấy họ rơi vào lưới ái tình.
Chú thích ảnh
Brad Pitt và Ruth Negga trong "World War Z"
Bất chấp những thông tin Radar Online đưa ra gần đây, rằng Ruth có thể sẽ là bạn gái mới của Brad, một nguồn tin riêng khẳng định với Hollywood Life Brad Pitt sợ yêu một lần nữa sau cuộc chia tay với người cũ, Angelina Jolie, 42 tuổi.
Thế nên, hiện giờ anh giữ quan hệ “trong sáng và bình thường” với Ruth. Có thể lúc nào đó anh sẽ phải lòng Ruth, nhưng ít nhất không phải trong một sớm một chiều. Tội nghiệp Brad!
“Brad sợ phải yêu một lần nữa sau tổn thương tan nát trái tim với Angelina. Brad có quan hệ tốt với bạn diễn, Ruth, nhưng anh thận trọng giữ mọi thứ giữa họ ở mức trong sáng và bình thường. Brad giữ quan hệ bạn bè trong sáng với Ruth, như anh làm với những phụ nữ anh gặp gần đây”, một nguồn tin thân cận với Brad cho biết. “Anh có thể sẽ phải lòng bạn diễn xinh đẹp, nhưng anh ấy sẽ không sớm yêu một lần nữa”.
“Mối quan hệ giữa Brad và Ruth là mối quan hệ công việc nghiêm túc, tất cả cử chỉ thân mật giữa họ chỉ diễn ra trước máy quay”, một nguồn tin khác cho biết.

Angelina Jolie muốn quay lại nhưng Brad Pitt không chút hứng thú

Angelina Jolie muốn quay lại nhưng Brad Pitt không chút hứng thú

Đã một năm kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt. Bất chấp bao chuyện bất hòa giữa họ (trong đó có một cuộc điều tra về tội ngược đãi trẻ nhỏ từ FBI), nữ diễn viên giờ đang cân nhắc tới việc hòa giải.
Trong khi đó, gần đây Angelina Jolie tiết lộ cô ghét độc thân, thế nên, có thể cô sẽ không sống như Brad. “Tôi không thích độc thân. Đó không phải điều tôi muốn”, Angelina Jolie giàn giụa nước mắt chia sẻ trên News.com.au. “Không có lợi lộc, tốt đẹp gì trong chuyện này. Chỉ toàn nặng nề”.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên