Rò rỉ thông tin bất ngờ về phim 'Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa'

21/01/2017 06:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Với thành công vang dội từ vở kịch Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa, không lạ khi nó sẽ được dựng thành phim. Nhưng đó vẫn chưa phải tất cả.

Nếu người hâm mộ kè kè bên mình Phúc Lạc Dược với hi vọng sẽ có phim Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa thì quả thật thuốc đã có có tác dụng.

Theo rò rỉ mới đây, Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa sẽ được chuyển thể thành phim ba tập. Đặc biệt hơn, diễn viên chính không ai khác mà chính là Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint.


Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint ở cuối phim "Harry Potter và Bảo bối tử thần"

Trên Unofficial Universal Orlando Podcast, nhà báo đồng thời là nhà sử học Jim Hill, người có quan hệ thân thiết với bộ phận làm phim ở Disney và Universal cho biết: “Tôi vừa nghe là Warner Bros thực sự đã trao đổi với Emma, Rupert và tất nhiên, Daniel về Đứa trẻ bị nguyền rủa, bởi vì  họ muốn Harry Potter:  Thần lực thức tỉnh.

“Họ muốn bộ ba này sẽ có sự tham gia của các diễn viên mà chúng ta quen thuộc và yêu quý từ phim gốc, và chúng ta sẽ xem họ lớn lên, trưởng thành”.

Tất nhiên, bên cạnh đó sẽ là dàn diễn viên mới trẻ hơn, theo Hill.

Ông cũng dự kiến tập đầu của phim sẽ phát hành vào năm 2026, hai năm sau khi phần năm Sinh vật huyền bí và Nơi tìm ra chúng ra mắt.

Trong Đứa trẻ bị nguyền rủa, Harry Potter đã 37 tuổi. Như vậy, 2026 sẽ là thời gian hợp lý cho Daniel Radcliffe, người hiện 27 tuổi.

Tuy nhiên, hồi tháng 10 năm ngoái, Radcliffe chia sẻ rằng cảm thấy “kỳ lạ” khi đóng Potter ở vai trò người cha.


Vợ chồng Potter và con trai út trên sân khấu kịch

Dựa trên câu chuyện gốc của JK Rowling, Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa do nhà soạn kịch Jack Thorne đồng sáng tác, John Tiffany đạo diễn. Vở kịch tập trung vào con trai út của Harry Potter là Albus Severus – do Sam Clemmett đóng, người phải chật vật khi sống dưới bóng người cha nổi tiếng của mình.

Trên sân khấu, các vai Harry Potter, Ron Weasley và Hermione Granger lần lượt do Jamie Parker, Paul Thornley và Noma Dumezweni thủ vai.

Giả Bình (Theo Digital Spy)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm