Rò rỉ hình ảnh MV Jiyeon T-ara quay cùng Soobin Hoàng Sơn ở Hàn Quốc

23/06/2018 14:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trái với nhiều dự đoán trước đó rằng Jiyeon T-ara sẽ hợp tác với Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh hay Chi Pu, cuối cùng, nhân vật mà kiều nữ Kpop chọn không ai khác chính là Soobin Hoàng Sơn.

Hồi đầu tháng này, người hâm mộ Kpop trong nước một phen dậy sóng khi có tin đồn Jiyeon của T-ara sẽ quay lại Việt Nam vào cuối tháng Bảy để hợp tác với một nghệ sĩ Vpop.

Chú thích ảnh
Soobin Hoàng Sơn vừa khoe ảnh sang Hàn Quốc làm dự án mới

Khi đó, rất nhiều người phỏng đoán nghệ sĩ đó là Chi Pu do giọng ca Tôi vẫn hát đã hai lần giao lưu với các cô nàng T-ara. Chi Pu và Jiyeon còn theo dõi nhau trên Instagram. Sau đó, “nghi vấn” chuyển hướng sang cả Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP vì cả hai đều từng hợp tác tốt đẹp với ê-kíp Hàn Quốc.

Tuy nhiên, cuối cùng, Soobin Hoàng Sơn mới chính là người Jiyeon chọn. Dù vậy, điểm quay MV có vẻ là Hàn Quốc chứ không phải Việt Nam.

Mới đây, Hoàng Sơn chia ảnh anh tới Hàn Quốc vì một dự án mới. Sau đó ít lâu, hàng loạt ảnh hậu trường cuộc gặp gỡ giữa Hoàng Sơn và Jiyeon đã được tiết lộ:

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh
Soobin Hoàng Sơn gặp gỡ Jiyeon

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh
Hi vọng màn hợp tác của cặp đôi sẽ thành công rực rỡ

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh
Có vẻ MV sẽ lung linh đúng phong cách Hàn Quốc

Hãy cùng chờ sản phẩm của hai ngôi sao này!

Soobin Hoàng Sơn lướt piano khiến Vũ Cát Tường… rung động

Soobin Hoàng Sơn lướt piano khiến Vũ Cát Tường… rung động

Trong tập 13 chương trình Giọng hát Việt nhí 2017, Vũ Cát Tường thú nhận là lần đầu tiên được thấy Soobin Hoàng Sơn đánh piano và hát cùng các học trò, cô cảm thấy rất xúc động.

Giả Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm