RM của BTS tung ra ‘Forever Rain’, MV đầu tiên của mixtape ‘Mono’

23/10/2018 10:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là một kiệt tác. Big Hit Entertainment vừa tung ra video nhạc forever rain của RM, sản phẩm “mở màn” cho mixtape mono của trưởng nhóm này.

Kiệt tác hoạt hình chỉ mang màu đen trắng này được phát hành vài ngày sau khi RM công bố danh sách các ca khúc trong mixtape mono.

mono gồm 7 ca khúc mới, là những ca khúc bán tự truyện trong đó có sự hợp tác của nghệ sĩ Anh Honne và 2 nghệ sĩ Hàn khác.

Mixtape mono đã được tải lên trên trang Twitter của BTS và nhiều dịch vụ âm nhạc online khác. Đây là mixtape solo thứ 2 của RM, trong đó là tuyển hợp các nhạc phẩm mang tính thử nghiệm được phát hành miễn phí.

Ca khúc đầu tiên trong mixtape monotokyo, tiếp đó đến ca khúc seoul, do Honne đồng sáng tác và sản xuất.

Mixtape này còn gồm các ca khúc moonchild và badbye với sự tham gia của nghệ sĩ Hàn Quốc eAeon, và verythingoes có sự hợp tác của ban nhạc indie rock Hàn Quốc Nel.

Ca khúc cuối cùng forever rain là nhạc phẩm chính của mixtape mono, trong đó phản ánh rõ nhất những quan sát của RM với vai trò là trưởng nhóm của BTS và là một người đàn ông bình thường trẻ trung. Đây cũng là đề tài xuyên suốt cả 7 ca khúc trong mono.

Forever rain là giai điệu buồn, u sầu, trong đó phần ca từ có câu: “Tôi muốn mưa rơi suốt ngày, bởi tôi muốn ai đó khóc vì mình… Chiếc ô che đi gương mặt buồn của tôi, tôi thở chậm một chút vì cuộc sống của mình và phần rap của tôi thường quá nhanh”.

Mixtape đầu tiên của RM, mang tựa đề Rap Monster, được tung ra hồi tháng 3/2015, trong đó có các ca khúc ăn khách như Do You…Joke.

Kể từ khi RM thông báo về mixtape mono, các ARMY phấn khích mong đợi sản phẩm mới của trưởng nhóm BTS. Tuy nhiên không ai biết được chính xác rapper đưa những ý tưởng sáng tạo gì vào đó.

Giờ với forever rain các ARMY có thể biết được những gì mà họ từng hy vọng chờ đợi.

Xem MV forever rain của RM:

RM của BTS bất ngờ công bố dự án solo mới, ra mắt trong ít ngày tới

RM của BTS bất ngờ công bố dự án solo mới, ra mắt trong ít ngày tới

Trưởng nhóm BTS là RM đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi vào nửa đêm hôm qua, anh bất ngờ công bố dự án mixtape solo mới của mình.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm