RM BTS 'tổng kết' những chuyện đau lòng trong năm 2020

11/12/2020 19:04 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – “Chúng tôi luôn cảm thấy trống rỗng khi mọi thứ kết thúc. Đó là thời khắc rất khó khăn” – RM tâm sự.

BTS thú nhận những nỗi đau phía sau năm 2020

BTS thú nhận những nỗi đau phía sau năm 2020

BTS đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong năm 2020 nhưng họ cũng phải thừa nhận những nỗi đau phía sau.

 

Năm 2020, BTS đã đạt được nhiều thành tích lớn. Tuy nhiên, các thành viên cũng chia sẻ những chuyện đau lòng, đặc biệt là RM.

1. RM chia sẻ một kỷ niệm buồn thời trước khi ra mắt

Chú thích ảnh

Khi BTS xuất hiện trong tư cách khách mời ở tập cuối I-Land, RM tiết lộ rằng họ từng xấu hổ về cái tên của BTS (Chống đạn thiếu niên đoàn). Họ thậm chí không dám nói chuyện đó ra với ai trừ gia đình và bạn bè trong suốt 3 năm!

“Đối với chúng tôi, kỷ niệm đau buồn là khi không dám nói với bất kỳ ai trừ gia đình và bạn bè về tên của chúng tôi trong suốt thời gian đó”.

2. Về cảm giác trống rỗng

Chú thích ảnh

Trong buổi họp báo toàn cầu ra mắt album BE, RM được hỏi về cách đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và cảm giác trống trải đi kèm. RM cho biết họ luôn cảm thấy trống trải mỗi khi đạt được điều gì.

Chú thích ảnh

“Ví dụ, ngay cả khi thắng giải Grammy, dù vô cùng vui sướng và thỏa mãn nhưng sau đó vẫn luôn có cảm giác trống trải” – theo RM.

“Tôi biết nghe có vẻ sáo rỗng. Sự tương phản giữa ánh sáng và ban ngày, những gì mọi người thấy giữa sân khấu và đời thực. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cảm thấy trống rỗng khi mọi thứ kết thúc. Đó là thời khắc rất khó khăn” – RM nói thêm. “Ngay khi chúng tôi hoàn thành một màn biểu diễn hoàn hảo, tôi nghĩ tôi vẫn luôn thấy tiếc nuối và tuyệt vọng, điều khiến tôi thấy nản lòng. Ngay trong thời điểm này với Life Goes On, tôi vẫn phải vật lộn với cảm giác đó”.

Chú thích ảnh

“Trên đời này còn nhiều người tốt và có ý nghĩa. Các thành viên, tất cả chúng tôi đều có ý nghĩa với nhau. Hãng đĩa có ý nghĩa với chúng tôi và ngược lại. Tất cả những người trên thế giới có ý nghĩa với chúng tôi, những người cho chúng tôi được giao tiếp. Tất cả những người và mối quan hệ chúng tôi có đã giúp tôi chiến đấu với cảm giác này” – RM kết luận.

Chú thích ảnh

3. Khi bỏ trốn khỏi BigHit 6 tháng trước khi ra mắt

Chú thích ảnh

Khi làm khách trên tập 7 I-Land, RM tiết lộ anh từng bỏ trốn khỏi BigHit vào thời điểm 6 tháng trước khi ra mắt cùng BTS.

RM đã gặp bố và bố đã thuyết phục anh quay lại công ty.

“Bố biết con muốn ở đó và con cần phải ở đó” – bố nói với RM. Ông cũng nói rằng anh sẽ hối hận nếu không trở lại. Sau vài giờ nói chuyện với bố, RM quyết định trở lại BigHit.

4. Về áp lực đi kèm với danh tiếng của BTS

Chú thích ảnh

BTS đã gặt hái được danh tiếng toàn cầu nhưng các thành viên thừa nhận rằng họ luôn cảm thấy áp lực vì điều đó. Tuy nhiên, RM tin rằng đây là điều không thể tránh khởi khi bạn nổi tiếng, được nhiều người yêu quý.

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ phải đương đầu với tất cả những ồn ào này khi nhận được nhiều tình cảm với tư cách nghệ sĩ” – RM ngậm ngùi.

Chú thích ảnh

 Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm