RM BTS quyên góp số tiền lớn cho học sinh khuyết tật kèm thông điệp xúc động

20/09/2019 20:26 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trưởng nhớm BTS, RM, đã có cách mừng tuổi mới vô cùng ý nghĩa.

Là triệu phú nhưng Jin BTS vẫn thích chơi trò con trẻ để chia tiền ăn

Là triệu phú nhưng Jin BTS vẫn thích chơi trò con trẻ để chia tiền ăn

Trên chương trình TMI News của Mnet gần đây, VIINI, hay Kwon Hyun Bin, đã chia sẻ về tình bạn vui nhộn giữa anh và Jin BTS.

Vào ngày 20/9, trường Seoul Samsung – một trường đặc biệt dành cho trẻ khiếm thính – tiết lộ rằng RM BTS đã quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ VNĐ) cho trường vào ngày sinh nhật của anh.

Trường cũng cho biết RM đã yêu cầu dùng khoản quyên góp này cho hoạt động giáo dục âm nhạc.

BTS, RM BTS, BTS làm từ thiện, RM BTS góp 2 tỷ cho học sinh khuyết tật, RM, ARMY, kpop, khiếm thính, RM làm từ thiện, RM quyên góp, BTS làm nhân đạo, Bts, bts, BTS RM
RM quả là người có tấm lòng vàng

Đại diện trường phát biểu: “Chúng tôi nhận được khoản quyên góp cùng với thông điệp hi vọng từ RM rằng học sinh khiếm thính có thể tìm ra cách để cùng nhau thưởng thức âm nhạc. Chúng tôi có kế hoạch dùng khoản này để mở rộng giáo dục âm nhạc và tổ chức hòa nhạc biểu diễn nghệ thuật”.

Hiệu trưởng Shin Rae Bum nói thêm: “Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều hoạt động âm nhạc cho những học sinh khiếm thính, để các em có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua âm nhạc và thêm phần tự tin”.

Trường Seoul Samsung có khoảng 120 học sinh từ lớp mẫu giáo tới trung học. Bằng âm nhạc, các hoạt động và giáo dục ngôn ngữ, trường cung cấp khóa học âm nhạc cho những học sinh cần hỗ trợ thính giác.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm