RM BTS gửi thông điệp động viên ARMY vượt qua khó khăn do dịch Covid-19

14/09/2021 20:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - RM của BTS đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp nhân sinh nhật lần thứ 27 của mình vào hôm 12/9 vừa qua.

V BTS lại khiến fan phấn khích với những hình ảnh hậu trường của 'MOTS ON:E concert DVD'

V BTS lại khiến fan phấn khích với những hình ảnh hậu trường của 'MOTS ON:E concert DVD'

Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi BTS phát hành MOTS ON: E concert DVD, trong đó tiết lộ cảnh quay hậu trường của tất cả các buổi biểu diễn trong concert.

Trong thời gian đó, RM tiết lộ rằng anh thực sự đang như thế nào trong hoàn cảnh hiện tại.

BTS, RM BTS, Cách RM chiến đấu với tâm trạng chán nản thời Covid-19, Jungkook

Hầu hết mọi người, đặc biệt là những người nổi tiếng, chỉ đơn giản trả lời rằng họ đang ổn khi người hâm mộ hỏi: ‘Bạn có khỏe không?’.

Tuy nhiên, RM đã nói thành thật khi anh mở lòng, chia sẻ cảm xúc cá nhân về việc chiến đấu với chứng chán nản.

“Về cơ bản, tôi đã nói rằng mỗi ngày là một cuộc chiến. Bạn biết đấy, đừng để thua trước sự chán nản và kiệt sức, bỏ cuộc…” – RM nói.

RM mô tả những ngày gần đây, thói quen của anh trở nên đơn điệu như thế nào khi anh làm công việc tương tự bây giờ trong gần 2 năm.

Tuy nhiên, RM vẫn cố gắng làm những việc vì sức khỏe tinh thần và thể chất của mình.

“Vì vậy, mỗi ngày tôi thức dậy, dọn dẹp phòng, tưới cây, tập thể dục… Bạn biết đấy, đã 2 năm trôi qua và mỗi ngày đều là một cuộc chiến” – RM bộc bạch.

Bất chấp mọi thứ, anh vẫn tiếp tục kiên trì vượt qua tất cả các cuộc đấu tranh với ARMY như một động lực.

RM nhận ra tất cả tình yêu mà anh nhận được và anh hy vọng sẽ đáp lại được những tình cảm ấy.

“Tôi phải đền đáp cho tất cả tình yêu mà tôi đang nhận được hiện giờ… các bạn nói ‘chúc mừng sinh nhật’ thậm chí còn nhiều hơn cả bản thân tôi” – RM nói.

RM đã làm tất cả những gì anh biết phải làm để vượt qua những khoảng thời gian khó khăn và không chắc chắn này kể từ khi Covid-19 bùng phát.

Tuy nhiên, một số ngày cảm thấy tồi tệ hơn những ngày khác và lời nói của anh gây được tiếng vang với rất nhiều người.

“Vâng, mỗi ngày tôi nghĩ là một cuộc chiến với tôi và tôi thực sự ghét điều đó, nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này là sống, chỉ là sống” – RM chi sẻ.

Nhiều fan nhớ BTS, đặc biệt là gặp trực tiếp. Giống như hầu hết người hâm mộ, RM vẫn nuôi hy vọng một ngày nào đó sẽ được ở bên ARMY.

“Và tôi có thể cảm thấy nhớ các bạn đến nhường nào. Vì vậy, sau khi cuộc chiến mệt mỏi này qua đi chúng tôi sẽ quay trở lại đường đua của mình.

Đó là hy vọng của tôi. Đó là tất cả những gì tôi có hiện giờ, tôi nghĩ vậy, vì vậy tôi chỉ làm những gì tôi vẫn có thể làm trong 2 năm” – RM chia sẻ,

RM kết luận bằng cách nói rằng anh “không tệ và không tốt. Chỉ cần còn sống”. Đây là một cảm giác mà tất cả chúng ta có thể đồng cảm.

Chúng ta phải tiếp tục chăm sóc bản thân ngay cả khi cảm thấy không thích. Như BTS luôn nhấn mạnh, hãy yêu bản thân.

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm