RM BTS chia sẻ những ‘đau đớn’ trong cuộc sống khi trở nên nổi tiếng

01/10/2022 19:59 GMT+7 | Kbiz

RM của BTS tiết lộ điều anh nhớ nhất về cuộc sống trước khi nổi tiếng.

Netizen bình luận về khoảnh khắc V BTS đẩy quản lý để vẫy tay chào báo giới

Netizen bình luận về khoảnh khắc V BTS đẩy quản lý để vẫy tay chào báo giới

Cư dân mạng đang tranh luận sôi nổi về một khoảnh khắc giữa V BTS và người quản lý của anh, được bắt gặp trên đường đến lịch trình phát thanh gần đây của thần tượng.

Album Proof phiên bản sưu tập mới phát hành của BTS bao gồm các cuộc phỏng vấn mới với các thành viên và trưởng nhóm RM đã chia sẻ chi tiết về cuộc sống của anh đã thay đổi như thế nào kể từ khi nhóm ra mắt.

BTS, RM BTS, RM BTS khi nổi tiếng, Proof, V BTS, Jimin, Suga, J-Hope, Tin bts

Sau khi đạt được danh tiếng, thật khó để mong đợi cuộc sống không có gì thay đổi. Đối với BTS, thành công to lớn mà họ đạt được đã khiến cuộc sống của họ hoàn toàn khác so với khi họ vẫn còn là những thực tập sinh tràn ngập hy vọng được ra mắt.

Mặc dù sự nổi tiếng và thành công đã thay đổi nhiều người nhưng BTS vẫn thường được người hâm mộ và những người mà họ gặp gỡ khen ngợi vì vẫn khiêm tốn, chân thành và tốt bụng, mặc dù họ là những siêu sao toàn cầu.

BTS, RM BTS, RM BTS khi nổi tiếng, Proof, V BTS, Jimin, Suga, J-Hope, Tin bts

RM cũng đã nhận được sự công nhận cho khả năng lãnh đạo mạnh mẽ của mình, khi đảm nhận nhiệm vụ không thể tưởng tượng được là hướng dẫn nhóm đã đạt được một tầm cao mới cho các nghệ sĩ K-pop.

Trong khi RM đã giúp hướng dẫn nhóm, anh cũng dành thời gian tập trung vào sự phát triển cá nhân của mình, bằng chứng là anh đã trả lời sâu sắc cho các câu hỏi về cuộc sống của mình.

Trong cuộc phỏng vấn, RM đã được hỏi liệu anh có cảm thấy mình là một con người khác so với trước đây hay không.

BTS, RM BTS, RM BTS khi nổi tiếng, Proof, V BTS, Jimin, Suga, J-Hope, Tin bts

Trưởng nhóm của BTS đã đưa ra câu trả lời thẳng thắn về cách quan điểm của anh đã thay đổi trong những năm qua.

“Vâng, tôi rất khác. Trong quá khứ, tôi không ngừng theo đuổi tương lai, chủ yếu là vì tôi cảm thấy không hài lòng về hiện tại. Bây giờ, tôi có nhiều góc nhìn hơn và tôi có thể tự nhìn nhận về mình” – RM.

RM tiếp tục rằng anh đã trưởng thành theo thời gian và biết cách nhìn nhận các tình huống theo cách khác bây giờ.

“Giờ khi có điều gì đó xảy ra, tôi biết cách nhìn nhận nó từ quan điểm của mình và ứng phó phù hợp.

BTS, RM BTS, RM BTS khi nổi tiếng, Proof, V BTS, Jimin, Suga, J-Hope, Tin bts

Tôi nghĩ mình đã trưởng thành hơn một chút. Tôi nghĩ rằng tôi đã tự đào tạo để có thể thực hành các kỹ năng tôi cần với tư cách là một thành viên của xã hội” – RM.

Ngôi sao đi kèm với sự hy sinh và khi RM được hỏi điều gì anh nhớ nhất về cuộc sống trước khi nổi tiếng, anh đã chia sẻ rằng đó là tình bạn mà anh đã tạo dựng với mọi người.

Kể từ khi trở thành “RM”, anh đã không thể tạo ra tình bạn theo cách tương tự.

“Các mối quan hệ tôi có thể xây dựng mà không cần cân nhắc tầm quan trọng của chúng.

Khi tôi còn nhỏ, tôi từng có thể tạo ra những tình bạn mới, công bằng như thế. Và đó là cách tôi kết bạn ở sân chơi trước khi đến trường.

RM-BTS-fame

Chúng tôi sẽ chọi gà và leo lên phòng tập thể dục trong rừng. Tôi có thể kết bạn với những người là bạn của bạn tôi” – RM.

Khi còn nhỏ, việc nuôi dưỡng tình bạn là một cách tự nhiên thật dễ dàng nhưng giờ thường có sự bất an và sợ hãi về những động cơ thầm kín từ bên kia ngăn cản mức độ kết nối như trước đây.

Khi tôi trở thành RM, tôi đã trở nên nổi tiếng với mọi người. Vì vậy, có thể có thành kiến và có thể có sự khác biệt về lượng thông tin chúng ta có về nhau.

RM-BTS-fame

Do đó, rất khó để thiết lập các mối quan hệ bình đẳng. Và sau khi trải qua một số điều đó, tôi gần như khép mình lại.

Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi nhớ những thời điểm mà mọi người không thực sự biết đến tôi - đối với những mối quan hệ mà tôi từng có thể có, với những ý định thuần túy nhất” – RM.

Khi trở nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ, thật may là bao quanh anh ;uôn có sự ủng hộ và tình yêu thương từ các thành viên BTS, những người đã trở nên giống như một gia đình hơn, thậm chí còn quan trọng hơn.

RM-BTS-fame

Anh cũng dành thời gian cho một nhóm bạn thân khám phá sở thích của mình, chẳng hạn như đến thăm các phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng mà anh đã chia sẻ trên Instagram và tài khoản Twitter của BTS.

10 cặp sao Hàn giống nhau như ‘2 giọt nước’, Jisoo Blackpink và…

Có những ngôi sao trong làng giải trí xứ Hàn có ngoại hình giống nhau đến mức có thể bị nhầm là anh chị em ruột.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm