Ringo Starr chuẩn bị tung ra album solo mới

31/01/2015 11:35 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Ringo Starr (74 tuổi), cựu thành viên nhóm nhạc huyền thoại Beatles, sẽ phát hành album phòng thu thứ 18 mang tựa đề Postcards from Paradise vào ngày 31/3 tới đây.

Đồng thời, ông sẽ tiến hành lưu diễn ở Mỹ và khu vực Mỹ Latin. Cụ thể, Starr bắt đầu chuyến lưu diễn kéo dài 1 tháng vào ngày 13/2 ở bang Louisiana, miền Nam nước Mỹ. Ông cho biết, một nửa số buổi hòa nhạc trong tour diễn này sẽ được tổ chức ở Brazil, Mexico, Argentina, Chile, Colombia, Cộng hòa Dominica và Puerto Rico.


Cựu thành viên nhóm nhạc huyền thoại Beatles, Ringo Starr

Starr đã chia sẻ cảm nhận của ông về người dân khu vực Mỹ Latin: “Khán giả tuyệt vời và đáng yêu đến mức chúng tôi nóng lòng muốn trở lại với họ”.

Ông sẽ trình diễn cùng ban nhạc All Starr Band. Ban nhạc có sự góp mặt của Richard Page, từng là thành viên trụ cột của nhóm nhạc pop Mr. Mister, cựu nghệ sĩ guitar Steve Lukather của ban nhạc Toto và nghệ sĩ trống Gregg Bissonette.

Album mới của ông được phát hành vào thời điểm Paul McCartney, cựu thành viên còn sống khác của Beatles, cũng đang hợp tác sản xuất nhạc với ca sĩ rap Kanye West và ca sĩ pop Rihanna.

Tuấn Vĩ


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm