Rich Choi, Chị Cả hội ngộ 'Rap Việt' mùa 2

22/04/2021 11:15 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Không hẹn mà gặp, loạt thí sinh siêu hot gây bất ngờ khi cùng xuất hiện trong buổi casting Rap Việt mùa 2 vừa diễn ra tại Hà Nội. 

 Quán quân 'Sing My Song' Cao Bá Hưng, người mẫu Mai Ngô đi casting 'Rap Việt'

Quán quân 'Sing My Song' Cao Bá Hưng, người mẫu Mai Ngô đi casting 'Rap Việt'

Rap Việt mùa 2 tiếp tục thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia casting trực tiếp trong ngày thứ 2 tại TP.HCM.  

Không chỉ gây chú ý cực mạnh bởi độ chất, dàn thí sinh tại Hà Nội còn khiến các giám khảo phải trầm trồ vì tài năng và cá tính âm nhạc sớm bộc lộ tại buổi thi tài.

Chia sẻ về lý do tham gia casting, Rich Choi cho biết: “Tôi cảm thấy khi tham gia Rap Việt mùa 2 sẽ được gặp nhiều đối thủ mới, điều này sẽ giúp tôi tìm ra được cảm hứng với màu sắc mới trong âm nhạc của mình”.

Là 1 rapper đã có tên tuổi, do đó khi được hỏi về áp lực gặp phải Rich Choi nói: “Thật ra tôi đã sẵn sàng nên cũng không quá nhiều áp lực, chỉ muốn chơi một cách thật vui”. 

Rap Việt mùa 2, Casting rap việt mùa 2, Rich Choi, Chị Cả 
Rich Choi

Trong khi đó, Chị Cả lại bày tỏ lý do rất riêng khi tham gia chương trình: “Bản thân tôi thấy Rap Việt là chương trình rất thú vị. Giám khảo Touliver là một người rất khắt khe trong âm nhạc nên tôi muốn thử xem mình đến đâu khi đứng trước anh ấy”.

Rap Việt mùa 2, Casting rap việt mùa 2, Rich Choi, Chị Cả 
Chị Cả

Bên cạnh những tên tuổi được nhiều người biết đến như Rich Choi,Chị Cả, Rap Việt mùa 2 còn thu hút đông đảo những “tân binh” tiềm năng tham gia casting.

Rap Việt mùa 2, Casting rap việt mùa 2, Rich Choi, Chị Cả 
Thí sinh tham gia Casting Rap Việt tại Hà Nội

Chưa dừng lại ở đó, những gương mặt gây bão mạng xã hội cũng góp mặt tại buổi casting và gây bất ngờ hơn hết là loạt thí sinh mùa 1 như: Tage, 16 Typh, Gill, Lee Boo, RPT MCK cũng bất ngờ hội ngộ. 

Hoài An. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm