Red Velvet: Seulgi, Irene bị chê bai là 'vật thế thân' cho Wendy

21/04/2020 19:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - SM Entertainment vừa thông báo sẽ ra mắt nhóm nhỏ của Red Velvet gồm Irene và Seulgi đã chịu nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng!

Học ngay 'tuyệt chiêu' sở hữu làn da không tì vết với 10 bước siêu cầu kỳ của Joy Red Velvet

Học ngay 'tuyệt chiêu' sở hữu làn da không tì vết với 10 bước siêu cầu kỳ của Joy Red Velvet

Nổi tiếng với làn da trắng ngần, mịn màng như da em bé, Joy (Red Velvet) gần đây đã tiết lộ cho tạp chí Allure biết về quy trình dưỡng da gồm 10 bước vô cùng nghiêm ngặt của mình!

Theo tin tức độc quyền từ SpoTV News, hai cô gái hiện đang trong quá trình chuẩn bị để debut dưới tư cách sub-unit đầu tiên của Red Velvet sau 6 năm hoạt động.

Chú thích ảnh

Tuy lịch trình cụ thể vẫn chưa được xác định, cả hai được cho là đã đi đến những bước cuối cùng trong khâu chuẩn bị album.

Chú thích ảnh

Phía SM Entertainment cũng đã chính thức xác nhận thông tin này: 
"Irene và Seulgi đang chuẩn bị cho album nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet. Ngày ra mắt album sẽ được thông báo sau!"

Chú thích ảnh

Fan cho rằng sự kết hợp giữa thành viên đảm nhiệm phần nhan sắc của Red Velvet - Irene và thành viên sở hữu khả năng hát, nhảy điêu luyện - Seulgi đúng là một bức tranh hoàn hảo. 

Chú thích ảnh

Bằng chứng là trước đó, thời cả hai còn là thực tập sinh, Seulgi và Irene đã kết hợp vô cùng ăn ý với bản cover Be Natural của tiền bối S.E.S.

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng lại nhận xét rằng Irene "bất tài", "giọng hát yếu", "chỉ được ngoại hình" và chắc chắn bài hát sẽ do Seulgi "cân" hết! Thậm chí, một số còn nói sự xuất hiện của chị cả Red Velvet chỉ là thay thế cho giọng ca chính Wendy hiện đang gặp chấn thương mà thôi.

Chú thích ảnh

Thế nhưng, dù những bình luận trên có đúng hay sai, thì các Reveluv (fandom của nhóm) cũng đang một lòng tin tưởng sự lựa chọn của SM và hai cô gái của mình.

Quyên Quyên
(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm