Real Madrid 'ủ mưu' mua 5 Galactico để đáp ứng tham vọng của Zidane

13/03/2019 07:55 GMT+7 | Real Madrid

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch Real Florentino Perez đã hứa hẹn đủ điều để thuyết phục Zinedine Zidane trở lại cầm quân. Giờ là lúc ông phải mua sắm để đáp ứng yêu cầu của HLV người Pháp.

Zinedine Zidane trở lại Bernabeu: Giải cứu Real Madrid từ bóng tối

Zinedine Zidane trở lại Bernabeu: Giải cứu Real Madrid từ bóng tối

Trong sự hỗn loạn ở Bernabeu, người đã đưa Real Madrid tới những đỉnh cao chói lọi tại châu Âu, đã có sự trở lại đầy bất ngờ.

Zidane dự kiến sẽ bàn bạc với TGĐ Jose Angel Sanchez trong những tuần tới đây về các mục tiêu mua sắm ông muốn CLB theo đuổi. Nhưng không khó để người ta nhận diện ông muốn có những ai trong nhiệm kì 2 cầm quân ở Madrid.

Chú thích ảnh

Mục tiêu mua sắm số 1 lúc này được cho là Eden Hazard. Cái tên không mới. Real theo đuổi đã lâu nhưng Chelsea vẫn kiên quyết giữ chân và chỉ chấp nhận bán với giá 100 triệu bảng dù Hazard chỉ còn 1 năm hợp đồng. Real đang chờ kết quả kháng án cấm đăng kí cầu thủ mới trong 2 kì của FIFA áp đặt đối với Chelsea.

Chú thích ảnh

Nếu Chelsea kháng cáo lên tòa án trọng tài thể thao bất thành thì đương nhiên họ sẽ giữ Hazard lại đến hết hợp đồng. Real tất nhiên sẽ không bỏ cuộc nhưng chỉ còn cách phải trả đủ 100 triệu bảng nếu quyết sở hữu Hazard ngay Hè này.

Phấn khích sau khi đưa Zidane trở lại Madrid thành công, ông Perez còn bảo Real theo đuổi cả cặp tấn công Neymar – Mbappe của PSG. Chủ tịch Real bảo ông muốn mua cả hai về Madrid khi được hỏi ông thích có ai hơn.

Chú thích ảnh

Nhưng cơ hội để Real chiêu mộ thành công Kylian Mbappe được đánh giá là thấp trong khi muốn mua Neymar họ cũng phải trả đủ 222 triệu euro mà PSG đã bỏ ra để mua anh từ Barca. Tình hình có thể thay đổi nếu PSG bị phạt vì vi phạm luật công bằng tài chính.

Chú thích ảnh

Nhưng nếu điều đó không xảy ra, Hazard vẫn là mục tiêu mua sắm khả thi nhất mà Real nhắm đến trong nhiệm kì cầm quân thứ 2 của Zidane. Đội bóng Hoàng Gia cũng cần bổ sung một trung phong và cái tên Sadio Mane lại được nhắc đến khi Zidane từng muốn Real theo đuổi tiền đạo của Liverpool Hè trước.

Tuyến giữa và hàng thủ cũng là những khu vực Real cần nâng cấp. Dự kiến trung vệ của Porto Militao sẽ là cầu thủ đầu tiên cập bến Bernabeu. Ở tuyến giữa, Paul Pogba là mục tiêu được cân nhắc nhưng Real vẫn gặp khó khăn trong việc thương lượng với Mino Raiola. Christian Eriksen của Tottenham được coi là mục tiêu chuyển nhượng khả thi hơn với họ.

VIDEO Cristiano Ronaldo copy màn ăn mừng của Diego Simeone

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm