(Thethaovanhoa.vn) – Trận derby Madrid đã không diễn ra kịch tính như nhiều mong đợi. Tuy nhiên, tính hấp dẫn của nó thì vẫn được đảm bảo nhờ hai bàn thắng của Pepe bên phía Real Madrid và Antoine Griezmann của Atletico Madrid.
Trận đấu giữa Real Madrid và Atletico Madrid đã kết thúc. Tỷ số chung cuộc là 1-1. Pepe là người mở tỷ số trận đấu cho Los Blancos. Trong khi đó, Griezmann là người hùng của đội khách, và có lẽ là cả Barcelona. Với kết quả này, Real Madrid vẫn dẫn đầu bảng với 72 điểm, nhiều hơn đội xếp thứ hai Barcelona 3 điểm.
90': Hiệp 2 có 4 phút bù giờ
85': Vàoooo!!!! Griezmann đã lên tiếng gỡ hòa cho Atletico. Cả sân Bernabeu như chết lặng khi chứng kiến điều này
70': Real Madrid vẫn đang là đội kiểm soát bóng nhiều hơn với 56%. Dù cố gắng nhưng các đợt tấn công của Atletico vẫn quá yếu ớt trước sự chắc chắn của Los Blancos.
65': Sau bàn thua, Atletico Madrid đang dồn lên tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên, số lượng cầu thủ tham gia tấn công của họ không đông nên chưa thể tạo ra sự khác biệt
Griezmann vẫn chưa thể đem lại lợi thế cho Atletico Madrid
58': NGUY HIỂM!! Torres đối mặt với Navas nhưng pha dứt điểm nhanh của số 9 không đánh bại được thủ môn đối phương
Torres đang thi đấu rất cố gắng
52': Vàoooo!!!! Pepe đã lên tiếng cho Real Madrid. Đội chủ sân Bernabeu vươn lên dẫn trước 1-0
47: Marcelo tạt bóng bên cánh trái. Ronaldo bật cao đánh đầu nhưng bóng lại đi chệch khung thành khá xa
HIỆP 2 ĐÃ QUAY TRỞ LẠI!!! ------------------------------------------ Con số
1- Atletico Madrid là đội bóng duy nhất giữ sạch lưới khi thi đấu vs Real Madrid dưới thời HLV Zidane trên sân Bernabeu
3 - Atletico cũng là đội bóng duy nhất từng đánh bại Real trên sân Bernabeu 3 lần liên tiếp
50 - Đây là trận thứ 50 HLV Zidane dẫn dắt Real Madrid. Trong 49 trận trước, HLV người Pháp thắng 39, hòa 7 và thua 3
41 - Real Madrid đã ghi bàn trong 41 trận liên tiếp ở La Liga
------------------------------------------- 45': Hiệp 1 đã kết thúc. Hai đội tạm hòa nhau 0-0
39: Một mình Griezmann đơn thương độc mã phản công. Dưới sự truy cản của 2 hậu vệ Real, tiền đạo người Pháp buộc phải dứt điểm từ xa. Bóng đi hiểm nhưng chưa đủ để đánh bại thủ môn Navas
31: KHÔNG TƯỞNG!!! Real tổ chức tấn công, Modric xẻ bóng xuống cánh phải cho Ronaldo. Siêu sao Bồ Đào Nha sau hai nhịp khống chế bóng đã dứt điểm loại bỏ thủ môn Oblak. Tuy nhiên, Savic vẫn kịp thời lui về đánh đầu phá bóng trước vạch vôi.
27: Ronaldo và Benzema phối hợp 1-2 với nhau trước vòng cấm Atletico. Tiếc rằng cú dứt điểm cuối cùng của tiền đạo người Pháp lại đi đúng vào vị trí của Oblak. Thủ môn đội khách đã dễ dàng cản phá thành công
25: Bộ ba BBC của Real đang phải lùi sâu xuống nửa sân đội mình để lấy bóng. Các đợt phản công nhanh của Atletico vẫn khiến Real phải lo sợ
15': Sau 15 phút thi đấu, Real Madrid đang là đội bóng phạm lỗi nhiều hơn, 4 so với 2.
14': Ronaldo có cú dứt điểm quyết đoán bên cánh trái vào góc gần khung thành. Tuy nhiên, thủ môn Oblak vẫn thi đấu tập trung
10: Real Madrid mặc dù cầm bóng tới 53% nhưng không tạo được nhiều tình huống nguy hiểm. Đội bóng của HLV Zidane đang sử dụng bóng bổng là chính. Trong khi đó, những đợt lên bóng của Atletico luôn khiến các CĐV Los Blancos phải cảm thấy thót tim
3': Atletico Madrid được hưởng quả đá phạt bên cánh trái. Koke treo bóng nguy hiểm nhưng cả Godin và Torres không thể chạm vào bóng.
Godin và Torres bỏ lỡ cơ hội
21h15:TRẬN ĐẤU ĐÃ ĐƯỢC BẮT ĐẦU!!!! Real Madrid là đội cầm giao bóng trước
20h15: Atletico Madrid đã tới sân Bernabeu của Real Madrid để chuẩn bị cho trận derby máu lửa vào tối thứ Bảy 8/4 (giờ Việt Nam)
Các cầu thủ Atletico Madrid đã tới sân Bernabeu
Đội hình ra sân của hai đội
20h10: Real Madrid công bố đội hình ra sân. HLV Zinedine Zidane đã tung ra đội hình mạnh nhất có thể để tiếp đón Atletico Madrid tại vòng 31 La Liga
Thông tin bên lề
- Real Madrid thắng 86, hòa 34, thua 39 trận, ghi 284 bàn, thủng lưới 213 lần trong 159 trận derby Madrid diễn ra ở La Liga
- Trong 6 trận gần nhất, hai đội phải nhận tổng cộng 41 thẻ và và 1 thẻ đỏ (Real 19 thẻ vàng, Atletico 22 thẻ vàng 1 thẻ đỏ)
- Real Madrid không thua trong 20 trận gần nhất trên sân nhà tại La Liga.
- Atletico Madrid không thắng 5/6 trận gần nhất đối đầu với Real.
- Ronaldo từng ghi 18 bàn trong 26 trận derby Madrid.
Từ ngày 1.7, TP. Hồ Chí Minh mới (hình thành trên cơ sở hợp nhất với Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu) sẽ chính thức đi vào hoạt động, với 168 đơn vị hành chính phường, xã và đặc khu Côn Đảo.
Trong bối cảnh K-pop đã vượt qua mọi biên giới để trở thành một hiện tượng văn hóa toàn cầu, bộ phim hoạt hình K-Pop Demon Hunters nổi lên như một minh chứng rực rỡ cho sức hút mãnh liệt và tầm ảnh hưởng rộng lớn của thể loại này.
Kết thúc thời gian thi môn tự chọn Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025, nhiều thí sinh ở Thành phố Hồ Chí Minh nhận xét đề thi năm nay có độ phân hóa phù hợp, bám sát tinh thần đổi mới của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, các em hoàn thành khá tốt bài thi; riêng môn tiếng Anh, dù đề không quá khó nhưng dài nên các em cũng gặp khó trong việc hoàn thành bài thi đúng thời gian.
Trong khi Alcaraz và Sinner đang thăng hoa, Novak Djokovic vẫn chưa có ý định dừng lại. Huyền thoại người Serbia đang hướng tới một cột mốc vĩ đại khác tại Wimbledon, dù đã 38 tuổi.
Hai ngày trước trận mở màn vòng loại Asian Cup 2026 gặp Maldives, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã nhận được nguồn động viên tinh thần to lớn từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN).
Kết thúc thời gian thi môn tự chọn Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025, nhiều thí sinh ở Thành phố Hồ Chí Minh nhận xét đề thi năm nay có độ phân hóa phù hợp, bám sát tinh thần đổi mới của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, các em hoàn thành khá tốt bài thi; riêng môn tiếng Anh, dù đề không quá khó nhưng dài nên các em cũng gặp khó trong việc hoàn thành bài thi đúng thời gian.
Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Bạch Liên Hương cho biết, thành phố đang quản lý 6.548 di tích, trong đó có 22 di tích quốc gia đặc biệt, 1.164 di tích quốc gia. Sau sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, Hà Nội giữ nguyên ổn định về quản lý các thiết chế văn hóa hiện có.
... Thì Quảng Nam và Đà Nẵng cũng sẽ chỉ giữ lại một đại diện tham dự V-League mùa tới, đội còn lại tùy thuộc vào thời cuộc. Gom 2 đội bóng này thành một, sẽ có một tập thể mạnh hơn, thay vì cả 2 đều phải chạy "trối chết" khỏi suất xuống hạng như V-League 2024/2025.
Tiền đạo Tiến Linh đã không còn được công nhận là đồng Vua phá lưới LPBank V-League 2024/25 sau khi Ban tổ chức giải rà soát lại các số liệu thống kê, chuẩn bị cho lễ trao giải diễn ra vào chiều 1/7 tới.
Tiểu thuyết nổi tiếng của Jane Austen mang tựa "Sense And Sensibility" (Lý trí và tình cảm), sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh mới, với Daisy Edgar-Jones đảm nhận vai chính Elinor Dashwood.
Gần 10 tháng tranh tài trên khắp sân cỏ cả nước, LPBank V-League 2024/25 đã khép lại với nhiều cảm xúc nhưng mùa giải chuyên nghiệp vẫn còn trận play-off hứa hẹn nghẹt thở giữa SHB Đà Nẵng và Trường Tươi Bình Phước.
Tin chuyển nhượng hôm nay 27/6: Chelsea quan tâm đến Emiliano Martinez, MU nhắm người gác đền của Atalanta, Arsenal đưa Julian Alvarez vào tầm ngắm,...
Theo tin từ trang ASEAN Football, số lượng VĐV đăng ký dự SEA Games 33 của đoàn thể thao Việt Nam chỉ là 1019 người xếp 8/11 quốc gia. Liệu mục tiêu Top đầu có khả thi?
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 26/6, Nhà Trắng thông báo chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể lùi thời điểm áp mức thuế nhập khẩu cao hơn đối với hàng hóa từ hàng chục quốc gia, dự kiến có hiệu lực vào tháng 7 tới.
Nằm trên một ngọn đồi thoai thoải, ngay trung tâm thị trấn Bắc Hà (Lào Cai), dinh thự Hoàng A Tưởng là công trình kiến trúc cổ độc đáo, kết hợp hài hòa giữa phong cách Á – Âu.
Sáng 27/6, phiên tòa xét xử 41 bị cáo trong vụ án Tập đoàn Phúc Sơn chuyển sang phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa đã trình bày bản luận tội và đề nghị mức án đối với các bị cáo.