(Thethaovanhoa.vn) – Trận derby Madrid đã không diễn ra kịch tính như nhiều mong đợi. Tuy nhiên, tính hấp dẫn của nó thì vẫn được đảm bảo nhờ hai bàn thắng của Pepe bên phía Real Madrid và Antoine Griezmann của Atletico Madrid.
Trận đấu giữa Real Madrid và Atletico Madrid đã kết thúc. Tỷ số chung cuộc là 1-1. Pepe là người mở tỷ số trận đấu cho Los Blancos. Trong khi đó, Griezmann là người hùng của đội khách, và có lẽ là cả Barcelona. Với kết quả này, Real Madrid vẫn dẫn đầu bảng với 72 điểm, nhiều hơn đội xếp thứ hai Barcelona 3 điểm.
90': Hiệp 2 có 4 phút bù giờ
85': Vàoooo!!!! Griezmann đã lên tiếng gỡ hòa cho Atletico. Cả sân Bernabeu như chết lặng khi chứng kiến điều này
70': Real Madrid vẫn đang là đội kiểm soát bóng nhiều hơn với 56%. Dù cố gắng nhưng các đợt tấn công của Atletico vẫn quá yếu ớt trước sự chắc chắn của Los Blancos.
65': Sau bàn thua, Atletico Madrid đang dồn lên tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên, số lượng cầu thủ tham gia tấn công của họ không đông nên chưa thể tạo ra sự khác biệt
Griezmann vẫn chưa thể đem lại lợi thế cho Atletico Madrid
58': NGUY HIỂM!! Torres đối mặt với Navas nhưng pha dứt điểm nhanh của số 9 không đánh bại được thủ môn đối phương
Torres đang thi đấu rất cố gắng
52': Vàoooo!!!! Pepe đã lên tiếng cho Real Madrid. Đội chủ sân Bernabeu vươn lên dẫn trước 1-0
47: Marcelo tạt bóng bên cánh trái. Ronaldo bật cao đánh đầu nhưng bóng lại đi chệch khung thành khá xa
HIỆP 2 ĐÃ QUAY TRỞ LẠI!!! ------------------------------------------ Con số
1- Atletico Madrid là đội bóng duy nhất giữ sạch lưới khi thi đấu vs Real Madrid dưới thời HLV Zidane trên sân Bernabeu
3 - Atletico cũng là đội bóng duy nhất từng đánh bại Real trên sân Bernabeu 3 lần liên tiếp
50 - Đây là trận thứ 50 HLV Zidane dẫn dắt Real Madrid. Trong 49 trận trước, HLV người Pháp thắng 39, hòa 7 và thua 3
41 - Real Madrid đã ghi bàn trong 41 trận liên tiếp ở La Liga
------------------------------------------- 45': Hiệp 1 đã kết thúc. Hai đội tạm hòa nhau 0-0
39: Một mình Griezmann đơn thương độc mã phản công. Dưới sự truy cản của 2 hậu vệ Real, tiền đạo người Pháp buộc phải dứt điểm từ xa. Bóng đi hiểm nhưng chưa đủ để đánh bại thủ môn Navas
31: KHÔNG TƯỞNG!!! Real tổ chức tấn công, Modric xẻ bóng xuống cánh phải cho Ronaldo. Siêu sao Bồ Đào Nha sau hai nhịp khống chế bóng đã dứt điểm loại bỏ thủ môn Oblak. Tuy nhiên, Savic vẫn kịp thời lui về đánh đầu phá bóng trước vạch vôi.
27: Ronaldo và Benzema phối hợp 1-2 với nhau trước vòng cấm Atletico. Tiếc rằng cú dứt điểm cuối cùng của tiền đạo người Pháp lại đi đúng vào vị trí của Oblak. Thủ môn đội khách đã dễ dàng cản phá thành công
25: Bộ ba BBC của Real đang phải lùi sâu xuống nửa sân đội mình để lấy bóng. Các đợt phản công nhanh của Atletico vẫn khiến Real phải lo sợ
15': Sau 15 phút thi đấu, Real Madrid đang là đội bóng phạm lỗi nhiều hơn, 4 so với 2.
14': Ronaldo có cú dứt điểm quyết đoán bên cánh trái vào góc gần khung thành. Tuy nhiên, thủ môn Oblak vẫn thi đấu tập trung
10: Real Madrid mặc dù cầm bóng tới 53% nhưng không tạo được nhiều tình huống nguy hiểm. Đội bóng của HLV Zidane đang sử dụng bóng bổng là chính. Trong khi đó, những đợt lên bóng của Atletico luôn khiến các CĐV Los Blancos phải cảm thấy thót tim
3': Atletico Madrid được hưởng quả đá phạt bên cánh trái. Koke treo bóng nguy hiểm nhưng cả Godin và Torres không thể chạm vào bóng.
Godin và Torres bỏ lỡ cơ hội
21h15:TRẬN ĐẤU ĐÃ ĐƯỢC BẮT ĐẦU!!!! Real Madrid là đội cầm giao bóng trước
20h15: Atletico Madrid đã tới sân Bernabeu của Real Madrid để chuẩn bị cho trận derby máu lửa vào tối thứ Bảy 8/4 (giờ Việt Nam)
Các cầu thủ Atletico Madrid đã tới sân Bernabeu
Đội hình ra sân của hai đội
20h10: Real Madrid công bố đội hình ra sân. HLV Zinedine Zidane đã tung ra đội hình mạnh nhất có thể để tiếp đón Atletico Madrid tại vòng 31 La Liga
Thông tin bên lề
- Real Madrid thắng 86, hòa 34, thua 39 trận, ghi 284 bàn, thủng lưới 213 lần trong 159 trận derby Madrid diễn ra ở La Liga
- Trong 6 trận gần nhất, hai đội phải nhận tổng cộng 41 thẻ và và 1 thẻ đỏ (Real 19 thẻ vàng, Atletico 22 thẻ vàng 1 thẻ đỏ)
- Real Madrid không thua trong 20 trận gần nhất trên sân nhà tại La Liga.
- Atletico Madrid không thắng 5/6 trận gần nhất đối đầu với Real.
- Ronaldo từng ghi 18 bàn trong 26 trận derby Madrid.
Tối 26/6, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Đoàn Ballet Quốc gia Cuba (Ballet Nacional de Cuba) đã trình diễn những trích đoạn kinh điển của ballet thế giới, cùng những tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn văn hóa Cuba.
Trực tiếp bóng đá Đà Nẵng vs Bình Phước (18h00, 27/6) – Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến, kết quả trận đấu giữa Đà Nẵng vs Bình Phước thuộc trận play-off V-League.
Lịch thi đấu FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất lịch thi đấu chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 27/6.
Ngày 26/6, lãnh đạo UBND Thành phố Sầm Sơn cho biết đơn vị đang tích cực phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Thanh Hóa) tổ chức tuyên truyền triển khai quy định pháp luật và quyết định của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc kiểm soát xe điện 4 bánh chở khách du lịch.
Sau ba năm kể từ khi ghi dấu ấn với Top 4 dòng nhạc dân gian tại cuộc thi Sao Mai 2022, ca sĩ Phương Nga vừa chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên "Nơi tuổi thơ con về".
Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính đã ký Quyết định 1270/QĐ-TTg ban hành danh sách các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
CAHN đã giành quyền vào chung kết Cúp quốc gia, gặp SLNA, sau khi đánh bại Viettel 3-1 ở trận derby thủ đô. Ở trận này, Quang Hải góp công với một siêu phẩm cứa lòng.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 19 giờ ngày 26/6, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 21,5 độ Vĩ Bắc 109,8 độ Kinh Đông trên vùng ven biển phía Tây Bắc bán đảo Lôi Châu (Trung Quốc).
"F1 the Movie" (2025) là bộ phim thể thao kịch tính lấy bối cảnh thế giới đua xe F1, do Joseph Kosinski đạo diễn và Brad Pitt thủ vai chính. Bộ phim chính thức công chiếu tại Việt Nam, Mỹ, và nhiều thị trường khác từ 27/6/2025.
Dàn người đẹp tham dự Chung kết Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2025 đã có chuyến thăm và tặng quà cho các em nhỏ nhiễm chất độc da cam tại Làng Hoà Bình, Hà Nội.
Du lịch Thủ đô đang trên đà phát triển ấn tượng với những con số kỷ lục trong 6 tháng đầu năm 2025. Đặc biệt, lượng khách quốc tế tăng trưởng vượt bậc, kéo theo tổng doanh thu ngành đạt mức cao chưa từng có.
Michael Olaha, chân sút đã đủ điều kiện nhập tịch Việt Nam, vừa tỏa sáng khi góp công vào cả ba bàn thắng giúp SLNA đánh bại Bình Dương 3-2 ở bán kết Cúp quốc gia.
HLV Mai Đức Chung vừa chốt danh sách 23 cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tham dự vòng loại Giải bóng đá nữ châu Á (Asian Cup) 2026. Tiền vệ Việt kiều Nguyễn Hoàng Nam Mi đã không có tên trong danh sách chính thức.
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc vừa phát triển mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mang tên DAMO GRAPE có khả năng phát hiện sớm dấu hiệu ung thư dạ dày nhờ các hình ảnh thường quy chụp CT không cản quang (non-contrast CT).