Real đã thuyết phục được Ronaldo!

18/12/2008 08:59 GMT+7 | Hành tinh bóng đá

(TT&VH Online) - Real Madrid tuyên bố họ đã đạt được thỏa thuận để mua tiền vệ Cristiano Ronaldo của Manchester United.

Giám đốc của sân Bernabeu, Pedro Trapote đã tiết lộ với những người bạn của mình về việc đội bóng đã đạt được thỏa thuận với Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu năm 2008. Tuy nhiên, mọi việc sẽ được để trong vòng bí mật trước khi được công bố chính thức.

Theo tờ El Mundo của Tây Ban Nha, Trapote đã tuyên bố đầy tự tin sau trận Real thua 0-2 trước Barcelona tuần trước. Tờ báo này cũng cho biết Ronaldo đã đồng ý thi đấu cho MU hết mùa bóng năm nay và sẽ chuyển đến Real vào mùa Hè sang năm.

"Nếu các bạn hỏi tôi rằng đội bóng đang có kế hoạch gì thì tôi có thể nói rằng chúng tôi đã có chữ ký của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, và cậu ấy sẽ chuyển đến vào mùa Hè năm sau." Trapote nói.
 
R7 sẽ khoác áo "kền kền trắng"?

Khi người bạn của ông hỏi lại rằng, phải chăng ông đang nói về Ronaldo? Trapote trả lời một cách rất tự tin rằng: "Cầu thủ xuất sắc nhất trong số các cầu thủ xuất sắc. Đó là Cristiano Ronaldo chứ không phải ai khác."

Không rõ tính xác thực của thông tin này đến đâu, khi mà HLV Alex Ferguson và giám đốc điều hành David Gill vẫn khẳng định không hề có một bản hợp đồng nào được ký kết. Còn chủ tịch Calderon của Real thì cũng mới tuyên bố rằng ông không muốn mối quan hệ với MU trở nên căng thẳng và tôn trọng Ronaldo với tư cách là một cầu thủ của sân Old Trafford.

Khánh Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm