Rating 'Thế giới hôn nhân' tập 12 có phá được kỷ lục của 'SKY Castle'?

02/05/2020 15:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Rating tập 11 Thế giới hôn nhân giảm nhẹ nhưng vẫn ở mức cao, hơn 20%. Người xem đặt kỳ vọng, với diễn biến kịch tính, Thế giới hôn nhân tập 12 có thể phá kỷ lục rating của SKY Castle.

Thế giới hôn nhân tập 12: Da Kyung hắt hủi Tae Oh, Sun Woo sẽ tha thứ cho kẻ ngoại tình?

Thế giới hôn nhân tập 12: Da Kyung hắt hủi Tae Oh, Sun Woo sẽ tha thứ cho kẻ ngoại tình?

Thế giới hôn nhân tập 12: Tae Oh sẽ phải một mình đơn độc đối diện với sự thật. Da Kyung hắt hủi, Tae Oh quay trở về tìm sự trợ giúp từ vợ cũ.

Tập 10 phim Thế giới hôn nhân đạt mức rating (tỷ suất người xem) cao kỷ lục 22.91%. Theo trang Soompi, bộ phim của Kim Hee Ae và Park Hae Joon tuần này rating giảm nhẹ nhưng vẫn rất ấn tượng với 21.12% ở tập 11.

Khoảng cách của bộ phim với ngôi vương đài cáp SKY Castle hiện giờ không còn xa - chỉ là 1.79%.

Chú thích ảnh
"Thế giới hôn nhân" có tỷ suất người xem ấn tượng

Diễn biến phim Thế giới hôn nhân vẫn kịch tính. Khi Lee Tae Oh (Park Hae Joon) đang lên kế hoạch trả thù vợ cũ, bằng cách hủy hoại sự nghiệp và cuộc sống của Sun Woo thì xảy ra vụ án mạng của In Gyu. Cái chết của In Gyu (Lee Hak Joo) chứa đựng nhiều bí ẩn khiến người xem tò mò.

Những nghi ngờ đang đổ dồn về phía Tae Oh, trong khi mối quan hệ của anh ta với Yeo Da Kyung (Han So Hee) và gia đình nhà vợ không còn tốt đẹp. Tae Oh sẽ phải trả giá như thế nào cho những sai lầm trong quá khứ?

Mới đây, nữ diễn viên Kim Hee Ae đã hé lộ về diễn biến những tập còn lại của phim. Đáng chú ý là tình tiết trong Thế giới hôn nhân tập 12 phát sóng ngày 2/5 sẽ có cảnh Sun Woo gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Tập phim này cũng đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời nhân vật chính Sun Woo.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Kim Hee Ae sẽ có cảnh quay ấn tượng trong "Thế giới hôn nhân" tập 12

"Trước khi quay cảnh đó, tôi đã rất sợ bởi Sun Woo bị chèn ép và cảm xúc của nhân vật phải được đẩy lên đến đỉnh điểm" - cô nói, đồng thời tiết lộ: "Nhưng tất cả các thành viên trong đoàn, bao gồm cả đạo diễn, đã hài lòng về diễn xuất của tôi. Tôi nghĩ đó là cảnh quay đáng xem".

Trailer "Thế giới hôn nhân" tập 12

The World of the Married lên sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên jTBC. Tập 12 Thế giới hôn nhân sẽ ​​phát sóng tối nay (ngày 2/5).

Bảo Anh. Ảnh & Clip: jTBC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm