Rất MOURINHO: Chắn đường, buộc Wenger miễn cưỡng phải bắt tay

19/09/2015 19:10 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) - Ở trận đấu giữa Chelsea và Arsenal tại vòng 6 Premier League mùa giải này, HLV Jose Mourinho đã bắt tay với người đồng nghiệp Arsene Wenger.

Báo chí Anh đã tốn nhiều giấy mực về mối quan hệ giữa 2 HLV Mourinho và Wenger, kể từ sau lần nhà cầm quân người Pháp từ chối bắt tay Mourinho ở trận tranh Siêu Cúp nước Anh. Trước trận đấu, Wenger đã từ chối nói về việc ông sẽ bắt tay Mourinho hay không: “Tôi không muốn nói về điều đó. Tôi chẳng có gì nhiều để nói cả. Bạn nên hỏi Mourinho câu hỏi đó. Tôi chỉ chú tâm vào điều mà tôi thích, đó là bóng đá. Tôi tôn trọng mọi người trong công việc của mình”.


HLV Wenger miễn cưỡng bắt tay Mourinho

Clip Mourinho tìm Wenger trong đường hầm


Tuy nhiên, HLV của Chelsea thì khẳng định sẽ bắt tay Wenger: “Với tư cách một HLV bóng đá, trên nguyên tắc tôn trọng đội bóng của mình và môn thể thao này, tôi sẽ không bao giờ từ chối bắt tay đối thủ nữa”.

Theo báo chí Anh, Mourinho đã đứng đợi ở trước đường hầm. Khi thấy HLV Wenger xuất hiện, vị HLV người Bồ Đào Nha đã chặn đường và buộc HLV của Arsenal phải bắt tay. HLV Wenger đã không thể tiếp tục từ chối cái bắt tay của Mourinho.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm