Rất ít khi khóc nhưng Tzuyu Twice lại rơi nước mắt vì điều này

22/07/2021 20:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Rất ít khi thể hiện cảm xúc của mình, nhưng em út Twice lại khiến mọi người bối rối khi khóc ngon lành sau hậu trường MV Signal.

3 lần Sana Twice khiến fan tò mò khi nói về tình yêu

3 lần Sana Twice khiến fan tò mò khi nói về tình yêu

Dù là “cây hút fan” của Twice và sở hữu lượng người hâm mộ phần lớn là nam giới, nhưng cô nàng Sana lại làm fan “đau tim” vì biết yêu từ hồi học mẫu giáo!

Nổi tiếng là thành viên “ít cảm xúc” nhất Twice, Tzuyu khiến người hâm mộ của nhóm không khỏi bất ngờ trước tính cách lớn hơn tuổi của mình. Kể cả khi các chị khóc “lụt sân khấu” khi nhận những giải thưởng quan trong như chiến thắng đầu tiên, Tzuyu cũng chẳng rơi giọt nước mắt nào.

Twice, Tzuyu, Twice 2021, Twice tin tức, Tzuyu khóc, ảnh Tzuyu Twice, Twice MV, Twice Signal, Twice Tzuyu

Tuy nhiên, khi Twice đang quay video âm nhạc cho Signal, cô nàng đã khiến mọi người ngạc nhiên khi đột nhiên bật khóc. Mọi chuyện bắt đầu khi đạo diễn nói với Tzuyu rằng cả đoàn sẽ rời khỏi đảo sau khi quay xong và để những chú thỏ ở lại.

Việc những chú thỏ sẽ bị bỏ rơi đã khiến Tzuyu bật khóc. Cô nàng không nhận ra rằng mọi người chỉ đang pha trò. Bản năng đầu tiên của em út là quay sang những chú thỏ và chân thành xin lỗi chúng hết lần này đến lần khác và nói: “Chị rất xin lỗi, rất xin lỗi”.

Việc Tzuyu bật khóc đã khiến ai cũng bất ngờ, đến mức Dahyun phải thông báo cho các thành viên của mình rằng Tzuyu sẽ rời đi một lát để chỉnh sửa lớp trang điểm vì em út đã khóc rất nhiều.

Đến khi quay trở lại em út Twice đã được mọi người giải thích đó chỉ là trò đùa và nhanh chóng nở nụ cười rạng rỡ.

Điều tuyệt vời nhất là khi Tzuyu được thông báo rằng những chú thỏ sẽ được mọi người nhận nuôi nhờ trái tim nhân hậu và tình yêu thương động vật của cô nàng.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm