Rashford văng tục khi bị thay ra sân, tinh thần thi đấu hời hợt khiến CĐV MU ngao ngán

03/12/2023 09:53 GMT+7 | Bóng đá Anh

Marcus Rashford sau khi bị thay ra ở phút 61 trong trận đấu với Newcastle đã văng tục, nhưng thái độ thi đấu hời hợt của anh còn khiến CĐV MU cảm thấy ngao ngán hơn.

Rashford văng tục khi bị thay ra sân

Ở phút 61, HLV Erik ten Hag đã đưa Marcus Rashford ra ngoài để thay thế bằng Antony. Khi trở về khu vực ngồi dự bị, cầu thủ người Anh đã tỏ thái độ không thoải mái. Anh thậm chí còn văng tục khi nói chuyện với người đồng đội Reguilon.

Theo fanpage The Trinity 1968 MUFC, Rashford dường như đã nói "What the f*** am I doing here" (tạm dịch: Tôi đang làm cái quái gì ở đây cơ chứ). Tuy không biết cụ thể chính xác Rashford nói gì nhưng có thể thấy anh rất chán nản sau khi bị thay ra.

Rashford văng tục khi bị thay ra sân

Marcus Rashford hiện đang phải hứng chịu chỉ trích lớn từ người hâm mộ Man United, đặc biệt tình huống ở phút 54. Tiền đạo người Anh lui về hỗ trợ phòng ngự nhưng lại thi đấu hời hợt. Anh dễ dàng để hậu vệ Livramento vượt qua. Các tình huống tranh chấp của Rashford không hề có sự quyết liệt.

Rashford văng tục khi bị thay ra sân, tinh thần thi đấu hời hợt khiến CĐV MU ngao ngán - Ảnh 3.

Rashford dễ dàng để đối thủ vượt qua

Tinh thần thi đấu của Rashford khiến người hâm mộ MU cảm thấy ngao ngán. Không ít ý kiến cho rằng HLV Ten Hag nên để anh dự bị.

Rashford văng tục khi bị thay ra sân, tinh thần thi đấu hời hợt khiến CĐV MU ngao ngán - Ảnh 4.

"Anh ta xứng đáng bị phạt 1 tháng lương vì thi đấu như vậy. Nếu không chịu làm việc, bạn không đáng được trả lương. Đó là cách cuộc sống vận hành"

Rashford văng tục khi bị thay ra sân, tinh thần thi đấu hời hợt khiến CĐV MU ngao ngán - Ảnh 5.

"Hình dung bỏ ra hơn 300 nghìn mỗi tuần cho điều đó. Đáng nhẽ phải để anh ta ra đi ở mùa Hè trước"

Rashford văng tục khi bị thay ra sân, tinh thần thi đấu hời hợt khiến CĐV MU ngao ngán - Ảnh 6.

"Tôi yêu Marcus Rashford. Tôi muốn thấy anh ấy lấy lại phong độ, nhưng điều này thật không thể chấp nhận. Nếu bạn không thể ghi bàn, ít nhất hãy hỗ trợ phòng ngự. HLV cũng chẳng có hành động cương quyết khi 1 cầu thủ không muốn cố gắng"

Marcus Rashford bị chấm điểm thấp nhất trận đấu. Antony vào thay Rashford và thi đấu ít hơn nhưng vẫn được chấm điểm cao hơn. Nếu cầu thủ người Brazil không nhận thẻ vàng, điểm số của anh có lẽ còn nhiều hơn.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm