Rapper Wowy cùng Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh hứa hẹn làm 'bùng nổ' liveshow Mỹ Tâm

31/03/2021 11:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mỹ Tâm vừa chính thức công bố rapper Wowy sẽ là khách mời cuối cùng sẽ xuất hiện trong liveshow Tri âm của cô tại sân vận động QK7, TP. Hồ Chí Minh (25/4) và sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội (1/5).

Mỹ Tâm chia sẻ loạt khoảnh khắc 'bùng cháy', hẹn fan hội ngộ tại 'Tri âm'

Mỹ Tâm chia sẻ loạt khoảnh khắc 'bùng cháy', hẹn fan hội ngộ tại 'Tri âm'

Mỹ Tâm chia sẻ những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong các liveshow trước đây và hẹn fan hội ngộ trong liveshow "Tri âm" ngày 25/4 tại Sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh và ngày 1/5 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ phấn khích bởi trước đó, khi Mỹ Tâm hé lộ một số gợi ý về danh tính khách mời thứ 3 của liveshow, nhiều khán giả đã đồn đoán và bày tỏ mong đợi nhân vật đó là Wowy.

Trên trang cá nhân, Wowy chia sẻ sự xúc động khi có cơ hội được tham gia trong liveshow của thần tượng. "Từng tuyên bố thích nụ cười của chị Tâm cách đây 1-2 năm trước, từng ngồi từ xa ngắm chị diễn, nghe giọng hát của chị và la lên thật lớn: Chị tuyệt vời quá chị ơi! Nay, có cơ hội đặc biệt này, thật sự xúc động, fanboy gặp idol" - anh viết.

Chú thích ảnh
Rapper Wowy sẽ là khách mời cuối cùng sẽ xuất hiện trong liveshow Tri âm của Mỹ Tâm

Được biết, Mỹ Tâm và Wowy lần đầu gặp gỡ trong buổi ra mắt phim Ròm. Để gặp và chụp hình với Mỹ Tâm tại buổi công chiếu, nam rapper đã phải chờ đợi khá lâu.

Nhờ nhiều điểm tương đồng trong tính cách và cách làm việc, Wowy đã được đàn chị mời làm một trong 3 khách mời đặc biệt trong liveshow Tri âm.

Chú thích ảnh
3 khách mời liveshow Tri âm

Cùng với Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn, nam rapper của bản hit Thiên đàng hứa hẹn sẽ mang đến liveshow Tri âm những bất ngờ bằng những tiết mục đặc biệt kết hợp với Mỹ Tâm.

Tri âm là một bữa tiệc âm nhạc để Mỹ Tâm đáp lại tình cảm của những khán giả đã yêu quý và theo dõi hành trình âm nhạc của mình trong suốt thời gian dài.

Phần lớn những ca khúc được trình diễn trong liveshow là những bản hit trong Tâm 9. Bên cạnh đó, nhiều ca khúc gắn liền với nhiều kỷ niệm cũng sẽ được nữ ca sĩ mang lại vào trong Tri âm.

Cổng bán vé liveshow Tri âm sẽ chính thức được mở vào 21h hôm nay - ngày 31/3.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm