Rap Việt mùa 3 tập 1: Andree ‘trắng tay’, thí sinh 17 tuổi khiến khán giả bùng nổ

28/05/2023 09:11 GMT+7 | Giải trí

Chỉ trong tập đầu tiên, Rap Việt mùa 3 đã chứng minh sức hút khi không chỉ nâng cấp về sân khấu, âm nhạc mà còn cả về chất lượng của dàn thí sinh.

Vào tối 27/5, tập đầu tiên của chương trình Rap Việt mùa 3 đã chính thức lên sóng và nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả yêu rap trên cả nước. Bên cạnh các màn cạnh tranh không ngần ngại từ 4 HLV, những gương mặt trẻ tham gia thử sức trong chương trình năm nay cũng đem đến những phần trình diễn vô cùng bùng nổ.

Rap Việt mùa 3 tập 1:  Andree ‘trắng tay’, thí sinh 17 tuổi khiến khán giả bùng nổ - Ảnh 1.

Rap Việt mùa 3 gây bùng nổ với những màn thi đỉnh cao

Với 6 thí sinh mở màn, có tới 5 gương mặt nhận được số phần trăm bình chọn cao từ khán giả tại trường quay và cái "đạp chọn" từ các vị HLV.

Tính đến thời điểm này, BigDaddy đang là HLV sở hữu đội hình mạnh nhất trong số 4 đội của Rap Việt mùa 3.

Cụ thể, man rapper Tình yêu màu nắng đang có trong tay 2 thí sinh được đánh giá cao nhất tại tập 1. Đầu tiên là Pháp Kiều – thí sinh đầu tiên tham gia chương trình thuộc cộng đồng LGBT sinh năm 2001. Mang đến bản rap Hoa hồng gai…y dựa trên sample ca khúc Đoá hoa hồng của Chi Pu, tiết mục này nhận được tới 4 "đạp chọn" và 98% bình chọn của khán giả tại trường quay.

Rap Việt mùa 3 tập 1:  Andree ‘trắng tay’, thí sinh 17 tuổi khiến khán giả bùng nổ - Ảnh 2.

Team của Big Daddy đã có 2 thành viên siêu mạnh

Sau màn tranh đấu quyết liệt, 3 giám khảo đã quyết định để Pháp Kiều về đội của HLV Big Daddy.

Rap Việt mùa 3 tập 1:  Andree ‘trắng tay’, thí sinh 17 tuổi khiến khán giả bùng nổ - Ảnh 3.

Trước đó, Big Daddy đã hứa hẹn biến Pháp Kiều thành Suboi thứ 2 của Việt Nam

Cái tên thứ 2 gây chú ý không kém là Gừng (rap name mới: gung0cay) khi gây ra "đại chiến nón vàng" đầu tiên tại Rap Việt mùa 3. Cựu thành viên team Suboi ở mùa 1 cuối cùng đã từ chối nón vàng của HLV B Ray và về với đội của HLV Big Daddy. Nam rapper trẻ tuổi được kỳ vọng sẽ tạo nên "cú nổ" lớn trong mùa này khi quay trở lại sau 3 năm.

Rap Việt mùa 3 tập 1:  Andree ‘trắng tay’, thí sinh 17 tuổi khiến khán giả bùng nổ - Ảnh 4.

Cuộc "đại chiến nóng vàng" đầu tiên của chương trình do B Ray và Big Daddy tham gia để giành Gừng

Trong khi đó, 2 cũng là số thí sinh mà Thái VG mang về cho đội của mình. Ngoài "ẩn số" Voltak được chính anh "đạp chọn", nam HLV này còn có cho mình nữ chiến binh sở hữu tiềm năng khủng CADMIUM.

Rap Việt mùa 3 tập 1:  Andree ‘trắng tay’, thí sinh 17 tuổi khiến khán giả bùng nổ - Ảnh 5.

"Anh cả" cũng đã có cho mình 2 thí sinh đầy tiềm năng

Nữ rapper 17 tuổi với màn trình diễn Việt Nam kiêu hùng đã khiến cả sân khấu bùng nổ, nhận được 4 chọn từ các HLV và là thí sinh đầu tiên nhận được 100 % từ khán giả, chứng minh sức hút của cô gái trẻ này.

Rap Việt mùa 3 tập 1:  Andree ‘trắng tay’, thí sinh 17 tuổi khiến khán giả bùng nổ - Ảnh 6.

Nữ rapper sinh năm 2006 là chiến binh nhỏ tuổi nhất của Rap Việt năm nay

Nói về cách truyền tải những gì mình được học vào bài rap, CADMIUM chia sẻ: "Em rất yêu lịch sử, kế đến là em muốn tri ân tinh thần chống giặc của ông cha ta, tinh thần chống dịch của người Việt Nam chúng ta và kêu gọi mọi người hãy cố gắng xây dựng đất nước ạ".

HLV trẻ tuổi nhất Rap Việt mùa 3 B Ray sở hữu chiến binh mở màn CAPTAIN - thí sinh được biết đến là Thủ khoa Nhạc viện, từng "chinh chiến" nhiều cuộc thi về rap. Phần trình diễn nam rapper nhận về 3 chọn và 90% bình chọn từ khán giả

Rap Việt mùa 3 tập 1:  Andree ‘trắng tay’, thí sinh 17 tuổi khiến khán giả bùng nổ - Ảnh 8.

Team của B Ray hiện chỉ mới có 1 thí sinh đầu tiên

Cuối cùng, dù cũng thể hiện sự yêu thích dành cho các thí sinh, nhưng Andree Right Hand lại là cái tên duy nhất "trắng tay" tại tập 1 của Rap Việt mùa 3. Chủ nhân bản hit Nhạc anh dường như chưa đủ nhiệt huyết để thuyết phục 3 vị giám khảo lựa chọn mình là "bến đỗ" cho các thí sinh tiềm năng.

Rap Việt mùa 3 tập 1:  Andree ‘trắng tay’, thí sinh 17 tuổi khiến khán giả bùng nổ - Ảnh 9.

Team của Andree hiện vẫn còn trống cả 8 vị trí sau tập đầu tiên

Nhiều khán giả sau khi xem tập 1 cho rằng dường như Andree đang cố gắng "hoà nhập" khi lần đầu tiên ngồi vào vị trí "ghế nóng", hy vọng sẽ được thấy vị HLV này "máu chiến" hơn nữa trong các tập tiếp theo để không bỏ lỡ những gương mặt thí sinh mà anh mong muốn đưa về đội.

Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ chính thức phát sóng vào 20:00 thứ 7 hàng tuần từ 27/5/2023.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm