Rap Việt mùa 2: Xuất hiện luồng gió mới mang tên Obito

21/11/2021 06:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đeo kính giảm số để tự tin thi trước bộ 6 quyền lực, thí sinh của Rap Việt mùa 2 Obito đã mang đến bản rap đầy lôi cuốn, nhận về lời nhận xét từ Binz: "Đây là bài hay nhất anh nghe cho đến lúc này".

Rap Việt mùa 2: Karik cay đắng nhìn 'Siêu quái vật' Lil’ Wuyn về với Rhymastic

Rap Việt mùa 2: Karik cay đắng nhìn 'Siêu quái vật' Lil’ Wuyn về với Rhymastic

Rap Việt mùa 2 ngày càng cho thấy lượng thí sinh chất lượng "khủng" luôn xuất hiện đều đặn từng tập.

Được MC Trấn Thành để ý đến đôi kính và biểu hiện ở trên mắt, Obito - rapname của Lý Quốc Phong chia sẻ việc anh phải đeo kính ở độ 4-5 nhưng lại giảm xuống còn 3-4 để nhìn các huấn luyện viên và giám khảo ở chế độ "mờ" mới tự tin trình diễn. Điều này khiến Trấn Thành cũng phải cảm thán về độ "chiêu trò" của thí sinh này khi ra sân khấu.

Với sự tự tin đó, Obito cũng đã chinh phục được các huấn luyện viên một cách thuyết phục qua bản rap Ngày mai là tương lai dựa trên bài hát gốc Ngày mai.

Bất ngờ trước khả năng của Obito. Wowy đạp cần chọn ngay từ những câu đầu. Tiếp đến là Binz, Karik và Rhymasitc.

Rap Việt mùa 2, Rap Việt vòng chinh phục, Obito luồng gió mới cho Rap Việt, Obito, tập cuối vòng chinh phục Rap Việt, Rap Việt, Obito Lý Quốc Phong, rapper Lý Quốc Phong
Obito biến hóa từ ngoại hình đến nội dung chinh phục bộ 6 quyền lực

Wowy rất thích bản rap này vì khả năng biến hóa của thí sinh với "thời điểm đầu bạn giữ để đẩy tất cả những cái lửa ra sau cho bạn cháy hết mình” - huấn luyện viên này nhận xét.

Chia sẻ cùng Obito, Karik hé lộ và cũng là chiêu dụ thí sinh bằng chi tiết anh không chỉ thích Obito mà trước đó, còn theo dõi Facebook và rất quan tâm những sản phẩm âm nhạc của thí sinh này. Đặc biệt, Karik biết Obito hay hợp tác với Seachains - một thành viên vừa vào team của Karik. "Và nếu như bạn vào đội của Karik thì biết đâu lại là 1 cặp bài trùng?" gợi ý của Karik dành cho Obito.

HLV Binz cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên với sự đa màu của Obito, anh chia sẻ: “Em là luồng gió mới cho rap Việt. Những cái gì dễ thương, đáng yêu em làm rất tốt, đây là bài hay nhất anh nghe cho đến lúc này”.

Còn không thể chần chừ lâu hơn, HLV Rhyamastic đưa ra nhận xét rằng: “Ẩn chứa trong con người Obito là đầy đủ các yếu tố để trở thành 1 ngôi sao”. 

Ở hàng ghế giám khảo, cả JustaTee hay LK cũng đều dành những lời "có cánh" dành cho thí sinh này và cuối cùng Obito đã được các giám khảo đưa về với đội của Binz.

Cùng với Obito, tập cuối vòng Chinh phục còn xuất hiện những gương mặt xuất chúng như Keliie và Freaky. 

Cũng trong tập này, có thể thấy cuộc tranh đấu của các huấn luyện viên dành cho những thí sinh mà mình yêu thích đôi khi rơi vào thế "bất lực" khi quyền lực lựa chọn thí sinh về đội của mình đã không còn nữa cho dù đội hình đã hoàn thiện hay vẫn còn đang tìm kiếm những mảnh ghép cuối cùng.

Khép lại vòng Chinh Phục, 8 thí sinh xuất hiện tại tập 6 Rap Việt – Mùa 2 đã cống hiến hết mình mang đến những màn trình diễn khó quên. Cả 4 huấn luyện viên đã hoàn thành chặng nước rút kết nạp thêm những thành viên ưu tú cuối cùng cho team để bước tiếp vào vòng Đối Đầu. 

Điểm lại đội hình các team đã được “chốt đơn” như sau: Team Binz có 10 thành viên với Cà Nâu, D.KID, Pjpo, Pretty XIX, Sol7, V#, IM Possible, Obito, $A Milo và Kellie;  Đội HLV Karik cũng chạm mốc 9 thí sinh gồm Mai Âm Nhạc, Seachains, 2Can, Shanhao, Xám, Coldzy, Killic, Sidie và Freaky; HLV Rhymastic thì sở hữu 9 thí sinh đầy nội lực gồm: 16 BRT, Mai Ngô, Vsoul, B-Wine, T.C, RAF, Lil’ Wuyn, Dlow, TDO Kwan. Và cuối cùng, HLV Wowy cũng đã tăng tốc nâng số thí sinh mình có được lên 10 chiến binh gồm: Night T, Blacka, Free, J Jade, T.B.O, Arthur, Lập Nguyên, Phaos, Hoàng Anh và cuối cùng là 6a6y 9ang.

Binz đã dành mảnh ghép cuối cùng của team cho cô nàng rapper 17 tuổi Kellie với mục đích: mong 2 nữ chiến binh team mình sẽ đối đầu cùng 2 nữ chiến binh team Karik.

Như vậy, dự báo là sẽ có nhiều phần thi đấu kịch tính giữa các team diễn ra trong vòng tiếp theo của Rap Việt mùa 2.

Xem thêm những gương mặt xuất chúng của vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2 tại ĐÂY

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm