Rap Việt mùa 2: Obito bị loại, Binz bị chỉ trích về chiến lược liên tiếp thất bại tại Vòng bứt phá

02/01/2022 12:56 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 1/1/2022, vòng loại Bứt phá của Rap Việt mùa 2 tiếp tục lộ diện gương mặt tiến thẳng vào Chung kết là Vsoul. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Obito đã dừng chân tại vòng này.

Rap Việt mùa 2: Obito có đánh bại được Blacka?

Rap Việt mùa 2: Obito có đánh bại được Blacka?

Vòng bứt phá Rap Việt mùa 2 diễn ra vào 20h ngày 1/1/2022 sẽ tiếp tục tiết lộ người tiếp theo giành được tấm vé bước vào Chung kết.

Trước thềm đấu này, Obito được đánh giá là một chiến binh ngang hàng với loạt thí sinh cùng bảng cũng như với cả Blacka hay Coldzy. Tuy nhiên, sự dừng chân của anh tại vòng Bứt phá lại được xem là đã có thể biết từ trước khi "soi" lại trường hợp của Sol7.

Ở mùa 1, nhiều người cảm thấy tiếc cho Binz khi không thể giúp cho 2 thí sinh rất mạnh của mình là Rtee và Hành Or vào chung kết, thậm chí để họ thua ở vòng 3 mà còn không nhận được 1 phiếu cứu vớt nào. Ở mùa 2 anh lại tiếp tục để điều đó xảy ra với Sol7 và Obito.

Rap Việt mùa 2, Rap Việt vòng Bứt phá, team Binz thất bại, Obito dừng chân tại vòng Bứt phá, học sinh Binz liên tiếp thất bại, Vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2, Rap Việt
Obito tại vòng Bứt phá

Có thể nói Binz đã mất đi đến 2 gà chiến hùng mạnh trong team của mình - đây vừa là sự tiếc nuối vừa là sự "khiển trách" của nhiều người yêu mến các thí sinh này dành cho Binz khi họ gọi anh là huấn luyện viên dở nhất trong các huấn luyện viên ở Rap Việt mùa 2.

Thậm chí, nhiều khán giả đã theo dõi chương trình từ mùa 1 nhận thấy, thí sinh nào tốt về với Binz thì cứ đến vòng 3 là loại. Nên thay vì gọi đây là vòng Bứt phá thì nên gọi đó là vòng Thụt lùi hoặc vòng Bứt rồi Phá với team Binz.

Vừa nhìn thấy những gương mặt sẽ xuất hiện chung bảng đấu với mình, Obito đã phải phát “wow” và háo hức chia sẻ: “Nó đúng với cái mình mong muốn, đối thủ càng mạnh mình càng thích...”.

Trong khi đó, HLV Binz cảm thấy hơi lo cho lần ra trận lần này của học trò, đặc biệt nhất là 2 đối thủ: Coldzy và Blacka.

Với chủ đề Trong nhà ngoài phố, Obito thì vô cùng hào hứng với con beat mới hoàn toàn khác với những gì mà mình đã tiếp cận trước đây. Bản rap Vẫn là trai tốt với sự xuất hiện của OTD Gang đã giúp Obito có một bản rap có sức cuốn hút đến kỳ lạ. 

Và Obito đã sử dụng 200% công lực để quyết tâm vượt qua bảng đấu trong phần trình diễn này. Tiếc rằng, anh đã phải dừng chân trước sự lựa chọn của bộ 6 quyền lực dành cho Blacka.

Trong khi huấn luyện viên Karik lấy làm tiếc cho type beat lần này của Shanhao khiến thí sinh không được Bứt phá thì HLV Binz anh lại cho rằng sự bứt phá không hẳn là phải làm 1 dòng nhạc khác hoàn toàn mới là bứt phá.

Đối với Binz và Shanhao thì sự bứt phá ở đây nằm ở thể loại nhạc này và việc bản thân dám thử sức với con beat lần này đã là 1 sự bứt phá.

Sự chia sẻ này có thể cho thấy quan điểm về chiến lược của Binz đối với các thí sinh trong mùa này. Phần nào đây cũng là "lời giải" cho sự ra đi của những thí sinh tiềm năng ở đội của anh. 

Xem thêm Rap Việt mùa 2 tại ĐÂY

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm