Rap Việt mùa 2 mở màn: Rhymastic thu hút nhưng tài năng lại về hết với Karik

17/10/2021 11:36 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 16/10, chương trình Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng trên kênh HVT2.

 Bộ 6 quyền lực Rap Việt tiết lộ dàn thí sinh mùa 2

Bộ 6 quyền lực Rap Việt tiết lộ dàn thí sinh mùa 2

Bước vào trường quay của Rap Việt mùa 2, bộ 6 quyền lực LK, Wowy, Karik, Binz, Rhymastic, JustaTee cảm thấy rất hào hứng. Họ vừa chia sẻ nhiều cảm xúc cũng như các thông tin mới nhất về dàn thí sinh năm nay.

Sự trở lại của Rhymastic trong vai trò huấn luyện viên cùng Binz, Wowy, Karik đã tạo nên những màn "tranh đấu" thí sinh gay cấn ngay từ tập đầu tiên và hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc "bùng nổ" trong tương lai.

Được khán giả đánh giá, phần mở màn của bộ 6 quyền lực trong mùa 2 có vẻ không được xuất sắc như mùa một nhưng bù lại, những màn "so găng" của các huấn luyện viên trong đó có Rhymastic đã làm nên điểm nhấn ngay từ tập đầu.

Trong tập này, các thí sinh tài năng lộ diện và nhiều người đã phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn khi có hơn một huấn luyện viên muốn mình về đội của họ.

Đặc biệt, là sự xuất hiện của thí sinh Seachains - 1 trong 2 chủ nhân của hit Simple Love, được biết đến nhiều trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Là thành viên của nhóm rap OTD, Seachains là người thứ 3 tham gia Rap Việt. Trước anh, Ricky Star và Lăng LD đã từng đăng kí thi mùa 1.

Mở màn Rap Việt mùa 2, Rap Việt mùa 2, Rhymastic nổi bật ở Rap Việt mùa 2, tài năng Rap Việt mùa 2, thí sinh tài năng chọn Karik, Karik chiêu mộ thí sinh Rap Việt mùa 2
Seachains một mình có 3 mũ vàng từ các HLV

Ngoài câu chuyện về gia đình thu hút bộ 6 quyền lực cũng như khán giả, được MC Trấn Thành khơi gợi, Seachains là một tài năng thực sự khiến các huấn luyện viên phải ra sức "giành giật". Anh cũng là thí sinh duy nhất trong tập 1 nhận được đến 3 mũ vàng. 

Các huấn luyện viên đã phải dùng rất nhiều chiêu để dụ dỗ Seachains. Và trong khi Rhymastic đem quan hệ bạn thân và lâu năm với giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver của chương trình ra để khẳng định mình thì Binz lại hứa với thí sinh: "Em muốn nhiều bạn gái thích mình. Em về đội anh, anh sẽ mang về nhiều 'vòng 3' cho em".

Riêng Karik, anh chỉ đưa ra một lời nhắn nhủ: "Nếu như có bất cứ sự lựa chọn nào giành giật Seachains, thì cảnh báo trước Nón vàng của tôi cũng sẽ được tung ra".

Cuối cùng, với yêu cầu tất cả các huấn luyện viên quay lưng lại, Seachains sẽ đi về phía người mà anh sẽ chọn, thí sinh này đã chọn Karik. Sự lựa chọn của Seachains được khán giả nhận định là "quá đỉnh" cho cặp thí sinh và huấn luyện viên này.

Ngoài Seachains, còn có Mai Âm Nhạc được xem là một thí sinh tạo được sự thu hút dành cho cho tập 1 của Rap Việt mùa 2. Nhờ có cô, chương trình không chỉ có Thành Nước Mắt mà có thêm Thiện Âm Thanh, Tuấn Giai Điệu, Binz Âm Thầm, Khoa Âm Hưởng - những cách gọi mới thuộc hệ "rap name" cho MC và huấn luyện viên, giám khảo. Đây cũng là thí sinh đã chọn về với đội của Karik.

Mở màn Rap Việt mùa 2, Rap Việt mùa 2, Rhymastic nổi bật ở Rap Việt mùa 2, tài năng Rap Việt mùa 2, thí sinh tài năng chọn Karik, Karik chiêu mộ thí sinh Rap Việt mùa 2
Mai Âm Nhạc là một hiện tượng từ mạng xã hội

Có thể thấy, tập 1 của Rap Việt mùa 2 diễn ra khá hấp dẫn về mặt nội dung. Sự thay đổi nhân sự của bộ 6 quyền lực gây được bất ngờ cho người xem khi LK tham gia ở vai trò giám khảo trong khi Rhymastic lại ngồi ở ghế huấn luyện viên - thay vì đồn đoán trước đó là LK sẽ thay ghế của Suboi. Như vậy là không có một "bóng hồng" nào xuất hiện ở bộ 6 quyền lực năm nay.

Và ở vị trí mới, Rhymastic vô cùng hào hứng cũng như gây được nhiều ấn tượng cho khán giả trong những đối đáp thu phục nhân tài của mình. LK cũng chia sẻ, với khả năng chuyên môn của Rhymastic, anh phù hợp với mọi vị trí và ở vai trò huấn luyện viên, anh cũng sẽ giúp được nhiều cho thí sinh tỏa sáng.

Những nhân tố "vàng" trong làng thí sinh cũng đã được chương trình "tung" ra ngay từ mùa đầu tiên cũng có thể dự đoán, Rap Việt mùa 2 không thiếu nhân tài.

Có lẽ chương trình chỉ có một điểm trừ duy nhất về kênh phát sóng. Năm nay, Rap Việt không truyền sóng trực tiếp trên youtube mà chỉ xuất hiện trên HTV2, VieGiaitri và ứng dụng Vieon.

Và nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối khi không được xem chương trình trên youtube trong khi đường truyền ứng dụng lại hay gặp sự cố khiến chương trình gián đoạn mất vài phút.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm