'Ráp-phờ đập phá 2: Phá đảo thế giới ảo' - Nhiều kịch tính, hài hước

23/11/2018 07:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Anh chàng hậu đậu Ralph và bạn là Vanellope đã rời khỏi vùng lãnh thổ trò chơi điện tử để chu du toàn bộ “trái đất Internet”.

"Wreck-it Ralph" soán ngôi đầu bảng: Đột phá 3D của Walt Disney

"Wreck-it Ralph" soán ngôi đầu bảng: Đột phá 3D của Walt Disney

Ngay trong dịp cuối tuần đầu tiên phát hành, "Wreck-it Ralph" đã thu về 49,1 triệu USD, qua đó xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ.

Sau 6 năm đi giang hồ, nay cả hai quay lại cứu trò chơi điện tử Sugar Rush của Vanellope đang đứng trước nguy cơ bị hủy diệt. Cả hai đã khuấy đảo thế giới ảo, tạo ra những kịch tính hài hước, chuyên chở nhiều thông điệp ý nghĩa về đời sống.

Chú thích ảnh
Hai nhân vật chính Ralph và Vanellope trong phim

Cũng như phần 1, phần này tham vọng thu hút người xem ở mọi lứa tuổi. Tùy trình độ và kinh nghiệm sống, mỗi người sẽ tìm thấy ý nghĩa, cảm hứng cho riêng mình. Một số cảnh sống động như diễn ra bên ngoài hoạt hình, với đua xe, súng ống, các pha mạo hiểm, các chú hề kinh dị. Nó cũng bao gồm cả một loại vi-rút đi từ trò chơi ra đời sống, nằm ngoài tầm kiểm soát, sau biến thành con quái vật khổng lồ, đe dọa mọi thứ.

Với nhiều ý tưởng mới lạ, phim hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn hoạt hình của năm.

Với thời lượng 112 phút, phim hoạt hình hài Ráp-phờ đập phá 2: Phá đảo thế giới ảo do Phil Johnston và Rich Moore đạo diễn, công chiếu tại Việt Nam từ ngày 23/11/2018.

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm