Rangnick xác nhận kế hoạch chuyển nhượng tháng 1 của MU

11/01/2022 17:48 GMT+7 | Man United

MU đã có một lực lượng khổng lồ nhưng HLV Rangnick đã bóng gió về việc đưa về thêm 1 tiền vệ nữa trong năm nay sau khi không thể ký hợp đồng được với ai trong mùa Hè.

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 11/1, 12/1

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 11/1, 12/1

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 11/1, 12/1: Algeria vs Sierra Leone, Nigeria vs Ai Cập, Southampton vs Brentford, Cagliari vs Bologna, Sudan vs Guinea-Bissau.

MU từng nhắm đến việc chiêu mộ một tiền vệ trong mùa Hè nhưng không thành công. Nhiều người nghĩ rằng "Quỷ đỏ" sẽ thực hiện điều đó trong tháng 1 này, và HLV Ralf Rangnick đã nói ra các tiêu chí mà ông muốn ở tân binh mới.

Chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng tháng 1 của MU, Rangnick cho biết: "Ý kiến của tôi về các kỳ chuyển nhượng mùa Đông rất rõ ràng. Đó phải là một cầu thủ có thể cải thiện chất lượng đội bóng để trở nên tốt hơn, đó cần phải là một cầu thủ chất lượng cao, bất kể ở khu vực nào trên sân".

Chú thích ảnh
Rangnick chia sẻ về kế hoạch mua sắm của MU

Rangnick nói thêm: "Nếu đó là một tiền vệ hay bất cứ vị trí nào khác thì đó cần phải là người thực sự có thể nâng cao chất lượng đội bóng. Mặt khác, đó cần phải là một cầu thủ chúng tôi vừa có thể ký hợp đồng với anh ta vào mùa Đông, nhưng nếu cần có thể đợi đến mùa Hè. Chỉ khi 2 yếu tố đó khớp với nhau thì thương vụ mới xảy ra".

"Cầu thủ đó cần phải có cả tâm lý tốt chứ không chỉ riêng chất lượng. Chúng tôi, đặc biệt ở giải đấu cạnh tranh thế này, cần người có tâm lý tốt nhất có thể. Họ cần đủ trưởng thành, có tâm lý chiến thắng. Đối với tôi, tâm lý thậm chí còn quan trọng hơn bất kỳ yếu tố nào trên thế giới này".

MU đang ưu tiên ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự và mục tiêu được cho là Declan Rice. Ngoài ra, Paul Pogba, Jesse Lingard và Juan Mata đều chuẩn bị hết hợp đồng nên một tiền vệ đẳng cấp đang là ưu tiên số 1 của "Quỷ đỏ" lúc này.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm