Rangnick: 'Nếu có chọn lại tôi vẫn chọn dẫn dắt MU'

16/04/2022 09:13 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn)- Ralf Rangnick nói ông không hối tiếc vì quyết định làm HLV tạm quyền của MU. HLV người Đức sẽ chuyển qua vai trò cố vấn cho MU sau khi mùa giải kết thúc.

Rangnick chỉ ra nguyên nhân khiến MU thi đấu bất ổn

Rangnick chỉ ra nguyên nhân khiến MU thi đấu bất ổn

HLV Ralf Rangnick thừa nhận Man United chưa cải thiện quá nhiều kể từ khi ông tới và đồng thời cũng chỉ ra nguyên nhân khiến đội bóng thi đấu nghèo nàn thời gian qua trong buổi họp báo trước trận gặp Norwich

MU của Rangnick đang xếp hạng 7 Ngoại hạng Anh, không có nhiều cơ hội dự cúp C1 mùa tới do gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của Tottenham, Arsenal và West Ham.

12 trận gần nhất Rangnick cầm quân, MU chỉ thắng được 3 trận. Họ hiện kém đội xếp cuối cùng trong top 4 là Tottenham 6 điểm trong khi chỉ còn 7 trận chưa đấu.

MU gặp Norwich ở vòng 32, trận đấu họ phải thắng để nuôi giữ chút hi vọng còn lại trong cuộc đua top 4.

Chú thích ảnh
HLV tạm quyền của MU Ralf Rangnick

“Nếu có chọn lại tôi vẫn chọn dẫn dắt MU. Tôi không hối tiếc về quyết định của mình. Lúc nào chúng ta cũng phải tự hỏi là lẽ ra chúng ta có thể làm gì tốt hơn. Giá mà tôi có thể sử dụng một đội hình khác trong một số trận đấu. Giá mà một cầu thủ vào thay người chơi tốt hơn”, Rangnick nói trước trận gặp Norwich.

“Chuyện lúc nào cũng vậy. Chúng ta lúc nào cũng tự hỏi lẽ ra chúng ta nên làm gì tốt hơn. Tất cả mọi người đều hiểu MU gặp vấn đề nhân sự. Đội bóng lâm vào tình cảnh khó khăn. Nếu không tôi đã chẳng đảm đương vị trí này và Ole có lẽ vẫn tiếp tục công việc của mình”.

“Mấy tháng qua chúng tôi cho thấy có thể chơi tốt hơn nhưng MU lại không duy trì được sự ổn định như tôi mong muốn. Đó là lí do vì sao tôi không hài lòng với những gì chúng tôi đã đạt được cho tới lúc này”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm