Rangnick: 'MU không phải là chơi tệ, mà là cực tệ'

08/05/2022 09:00 GMT+7 | Man United

HLV Ralf Rangnick mô tả trận thua 0-4 của MU trước Brighton là “đáng xấu hổ” và “không thể chấp nhận được”, đồng thời xin lỗi các fan Quỷ Đỏ.

Bóng đá hôm nay 8/5: Sao Philippines tuyên chiến U23 Việt Nam. MU mua ít nhất 6 cầu thủ

Bóng đá hôm nay 8/5: Sao Philippines tuyên chiến U23 Việt Nam. MU mua ít nhất 6 cầu thủ

Bóng đá hôm nay: Tiền vệ Stephan Schrock khẳng định U23 Philippines quyết không chịu trận trước U23 Việt Nam. Thua sốc Brighton, HLV Ralf Rangnick cho biết MU cần mua 6-8 cầu thủ Hè này.

MU tiếp nối chiến thắng 3-0 trước Brenford trước đó chưa lâu bằng thất bại khó tin 0-4 trước Brighton. Fan Quỷ Đỏ lại chán ngán và họ hát chế nhạo chính các cầu thủ con cưng rằng “các anh không xứng đáng khoác màu áo này”.

“Trước hết, tôi muốn xin lỗi các CĐV, những người đã lặn lội từ Manchester tới Brighton cổ vũ đội bóng. Chúng tôi đá không đạt yêu cầu từ đầu đến cuối trận. MU không phải là chơi tệ, mà là cực tệ”, Rangnick nói.

Chú thích ảnh
MU thua Brighton 0-4, hết hi vọng dự cúp C1 mùa tới

“Thất bại này thật đáng xấu hổ và thậm chí còn đáng xấu hổ hơn nữa vì chúng tôi là MU. Vấn đề không chỉ là chúng tôi thua 0-4 mà còn cả cách chúng tôi thi đấu. Thật không thể chấp nhận được. Rất khó chấp nhận một trận thua thế này”.

Trận thua này khiến MU chính thức hết hi vọng dự cúp C1 mùa tới do chỉ còn 1 trận chưa đấu nhưng kém đội xếp cuối cùng trong top 4 là Arsenal 5 điểm. Dù vậy, Rangnick không cho rằng cầu thủ MU thiếu khát khao.

“Tôi không nghĩ các cầu thủ thiếu khát khao chiến thắng. Chúng tôi tập luyện rất tích cực, rất tập trung. Mọi chuyện có vẻ giống như khi MU thua Watford 1-4. Tôi nghĩ vấn đề nằm ở lối chơi phòng ngự tập thể của MU. Chúng tôi làm không tốt, để Brighton có nhiều không gian và thời gian và chúng tôi phải trả giá”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm