Rangnick: 'Cầu thủ MU nên mặt đối mặt với tôi thay vì phàn nàn trên mạng'

08/02/2022 07:33 GMT+7 | Man United

Ralf Rangnick đã kêu gọi các ngôi sao của MU ngừng tất cả những lời phàn nàn về ông trên mạng xã hội sau khi bị Jesse Lingard và Anthony Martial 'phản pháo' trong những tuần gần đây.

MU mua sắm lãng phí nhất thế giới 10 năm qua

MU mua sắm lãng phí nhất thế giới 10 năm qua

Nhóm nghiên cứu và thống kê bóng đá (CIES) cho biết MU là CLB phung phí nhất thế giới trong 10 năm qua khi lỗ tới gần 1 tỷ bảng tiền mua bán cầu thủ.

Những tuần gần đây, Ralf Rangnick đã được phóng viên hỏi về sự vắng mặt của một số cầu thủ. Sau khi trả lời truyền thông, ông ngay lập tức bị hai cậu học trò là Jesse Lingard và Anthony Martial “bắt bẻ” trên mạng xã hội.

Lingard đã đăng trên Twitter để khẳng định rằng tâm trí của anh hoàn toàn ổn định sau khi bị Rangnick nói rằng cầu thủ người Anh đã xin nghỉ 1 ngày để “giải tỏa tâm trí”. Trong khi đó, Martial đã lên Instagram để phản đối ý kiến nói rằng anh đã “từ chối ra sân” cho MU.

Trước thềm chuyến làm khách gặp Burnley giữa tuần này, Rangnick đã được hỏi liệu mọi chuyện có tốt hơn nếu các cầu thủ biết giữ vấn đề của mình ở trong nội bộ hay không, chiến lược gia người Đức đáp: “Điều đó luôn tốt hơn. Tôi chưa bao giờ đọc hoặc giao tiếp bằng các tài khoản mạng xã hội”.

“Tôi không tồn tại ở đó và sẽ không có thời gian để làm điều đó. Vì vậy, sẽ luôn tốt hơn nếu tôi được trao đổi trực tiếp với các cầu thủ”.

“Tôi đã làm điều đó với Anthony và Jesse, nhưng có lẽ tôi thuộc một thế hệ khác. Tôi biết trong cả hai trường hợp, tôi đã nói gì với các cầu thủ và điều gì đã xảy ra. Đối với tôi, không có lý do gì để thảo luận về điều này nữa”.

Chú thích ảnh
Rangnick yêu cầu cầu thủ MU không cãi mình trên mạng xã hội

Rangnick cũng khẳng định thêm giữa ông và Lingard không có vấn đề gì.

“Đối với Jesse, tôi có mối quan hệ rất tốt với cậu ấy. Cậu ấy đã đề cập đến một số vấn đề cá nhân nhưng một lần nữa chúng tôi phải hướng về phía trước. Không có vấn đề gì giữa tôi với Jesse và ngược lại”.

Rangnick xác nhận rằng Lingard và Cavani sẽ trở lại đội hình trong trận đấu hôm thứ Tư này. Ông vẫn bảo vệ Cavani khi cầu thủ này vắng mặt trong trận đấu với Middlesbrough vừa qua.

“Cậu ấy đã chơi 90 phút cho Uruguay và với lịch bay của mình, cậu ấy không thể có mặt trong trận đấu với Middlesbrough. Có lẽ cậu ấy có thể ngồi dự bị và vào sân trong hiệp phụ, nhưng Cavani đã gọi tôi và hỏi liệu cậu ấy có thể ở lại Uruguay thêm một hoặc hai ngày nữa không”, Rangnick nói thêm.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm