Rần rần khung hình Angela Baby đọ sắc cùng Bạch Lộc và mỹ nhân (G)I-DLE: Đại diện Kpop có lấn át nổi “bông hồng lai” đẳng cấp?

31/03/2023 22:01 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Loạt khung hình từ buổi ghi hình Keep Running của dàn sao Cbiz đã gây bão cộng đồng mạng, trong đó khoảnh khắc Angela Baby xuất hiện cùng khung hình với Bạch Lộc và Yuqi nhóm (G)-IDLE bỗng chiếm spotlight.

Chiều 31/3, 1 blogger đã tổng hợp loạt hình ảnh gây sốt của dàn sao đình đám Cbiz trong 2 buổi ghi hình vừa qua cho show Keep Running (Running Man bản Trung). Đáng chú ý, khung hình đọ sắc của 3 mỹ nhân gồm Angela Baby, Bạch Lộc và Yuqi (Tống Vũ Kỳ) thuộc nhóm nhạc (G)-IDLE nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Trước ống kính, 3 ngôi sao đều tỏa ra sức hút riêng biệt và nhận được nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp chấp luôn ảnh chụp vội. Nhìn chung, "bông hồng lai" Angela Baby là người tỏa sáng nhất trong khung hình, có phần lấn lướt trước 2 đàn em nhờ những đường nét hoàn hảo như tượng tạc.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Phạm Thừa Thừa và Trương Nhất Sơn thể hiện sự ga lăng với Quan Hiểu Đồng cũng nhận được bão like từ khán giả. 1 khung hình khác cũng gây chú ý không kém, đó chính là khoảnh khắc Bạch Lộc và nam thần đam mỹ sóng đôi bên nhau.

Rần rần khung hình Angela Baby đọ sắc cùng Bạch Lộc và mỹ nhân (G)I-DLE: Đại diện Kpop có lấn át nổi “bông hồng lai” đẳng cấp? - Ảnh 2.

Angela Baby, Bạch Lộc và Yuqi cùng xuất hiện trong khung hình, khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Dù mỹ nhân Kpop đứng ở vị trí trung tâm, nhưng "bông hồng lai" sinh năm 1989 mới là người nổi bật nhất

Rần rần khung hình Angela Baby đọ sắc cùng Bạch Lộc và mỹ nhân (G)I-DLE: Đại diện Kpop có lấn át nổi “bông hồng lai” đẳng cấp? - Ảnh 3.

Rần rần khung hình Angela Baby đọ sắc cùng Bạch Lộc và mỹ nhân (G)I-DLE: Đại diện Kpop có lấn át nổi “bông hồng lai” đẳng cấp? - Ảnh 4.

Tại buổi ghi hình ngày hôm đó, Angela Baby cũng là mỹ nhân nổi bật nhất trong các sao nữ tham gia hoạt động

Rần rần khung hình Angela Baby đọ sắc cùng Bạch Lộc và mỹ nhân (G)I-DLE: Đại diện Kpop có lấn át nổi “bông hồng lai” đẳng cấp? - Ảnh 5.

Khung hình Bạch Lộc sóng đôi bên nam thần đam mỹ Trần Triết Viễn cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Được biết, mỹ nam họ Trần thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh với Trương Lăng Hách - bạn trai tin đồn của Bạch Lộc

Rần rần khung hình Angela Baby đọ sắc cùng Bạch Lộc và mỹ nhân (G)I-DLE: Đại diện Kpop có lấn át nổi “bông hồng lai” đẳng cấp? - Ảnh 6.

Khung hình của Phạm Thừa Thừa, Trương Nhất Sơn và Quan Hiểu Đồng gây chú ý không kém . Trước ống kính, 2 mỹ nam nhận "cơn mưa" lời khen khi có hành động chăm sóc chu đáo dành cho Quan Hiểu Đồng. Cụ thể, nhận thấy nữ đồng nghiệp di chuyển khó khăn khi bước lên bậc, họ đã nhiệt tình hỗ trợ cô

Rần rần khung hình Angela Baby đọ sắc cùng Bạch Lộc và mỹ nhân (G)I-DLE: Đại diện Kpop có lấn át nổi “bông hồng lai” đẳng cấp? - Ảnh 7.

Ở buổi ghi hình hôm 31/3, loạt ảnh của dàn sao Keep Running trong trang phục quý tộc phương Tây đã khiến dân tình bàn tán không ngớt. Bạch Lộc có khoảnh khắc xuất thần, xinh đẹp cuốn hút như nữ thần, còn Yuqi cũng ghi điểm với nét đẹp dịu dàng. Riêng Quan Hiểu Đồng xuất hiện với khuôn mặt trông tròn trịa hơn so với thời gian trước

Rần rần khung hình Angela Baby đọ sắc cùng Bạch Lộc và mỹ nhân (G)I-DLE: Đại diện Kpop có lấn át nổi “bông hồng lai” đẳng cấp? - Ảnh 8.

Trong khi đó, Lý Thần lộ nhiều dấu vết tuổi tác còn Trịnh Khải khiến fan phát sốt với hình tượng cool ngầu

Rần rần khung hình Angela Baby đọ sắc cùng Bạch Lộc và mỹ nhân (G)I-DLE: Đại diện Kpop có lấn át nổi “bông hồng lai” đẳng cấp? - Ảnh 9.

Cuối cùng, nam ca sĩ hạng A Châu Thâm dễ thương nhí nhảnh, đối lập hoàn toàn với hình ảnh hoàng tử lạnh lùng của Phạm Thừa Thừa

Nguồn: Weibo, Sohu

DUONG NAM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm