'Rambo' Sylvester Stallone chiến đấu chống IS' là tin đồn thất thiệt

14/07/2015 07:10 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 13/7, có tin đồn tài tử Rambo, Sylvester Stallone, vừa tiết lộ nội dung phim mới là về cuộc chiến chống Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS, nhưng thực chất Stallone thậm chí chưa phát biểu gì về phim.

Tin đồn trên được mạng xã hội Reddit phát tán hôm 13/7, cho rằng Stallone đã tiết lộ thông tin trên khi đến dự hội chợ truyện tranh và phim ảnh Comic-Con đình đám tuần qua. Bộ phim được nói đến chính là phần mới của Rambo, bộ phim làm nên tên tuổi nam diễn viên, rất được người hâm mộ mong chờ.


Sylvester Stallone thời trẻ đóng trong Rambo

"Chúng tôi đã đưa đội trinh sát đến Iraq và một phần của Syria nơi có những pháo đài quan trọng nhất của ISIS" - nam diễn viên 69 tuổi được cho là đã phát biểu ở Comic-Con. "Chúng tôi đang làm việc với người dân địa phương để mang đến một phần phim Rambo dữ dội và chân thực hơn bao giờ hết".

Mặc dù vậy, thực tế là Stallone... không hề xuất hiện tại Comic-Con cho đến khi hội chợ kết thúc tuần qua. Nói với Rolling Stone, đại diện của tài tử cho biết anh không đến và cũng không phát biểu điều liên quan đến chính trị tại Comic-Con. Hơn thế, Stallone còn chưa chính thức tham gia Rambo phần mới.

Mặc dù nam diễn viên có đăng thông điệp trên Twitter về dự án phim Rambo mới (tên là Last Blood) vào tháng 12 năm ngoái, thực tế là anh vẫn chưa có liên quan đến dự án này.

Sylvester Stallone năm nay 69 tuổi, là tài tử cơ bắp nổi tiếng của Mỹ. Rambo là phim về John Rambo (Stallone thủ vai), một cựu chiến binh Mỹ tại Việt Nam. Loạt phim rất thành công, từng làm 4 phần gồm First Blood (1982), Rambo: First Blood Part II (1985), Rambo III (1988) và Rambo (2008).

Phần mới nhất Last Blood vẫn chưa khởi quay, nhưng có thông tin hãng Coming Soon đã mời Stallone làm biên kịch, đạo diễnđóng lại vai chính trong phim này.

Hạ Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm