Ralf Rangnick: 'MU rất khó vào top 4 Ngoại hạng Anh'

13/02/2022 10:00 GMT+7 | Man United

Ba ngày sau khi bị Burnley cầm hòa 1-1, MU lại để Southampton cầm hòa với tỷ số ấy ngay tại Old Trafford. HLV Ralf Rangnick thừa nhận đội bóng có vấn đề và có thể không vào được top 4.

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 13/2, 14/2

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 13/2, 14/2

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 13/2, 14/2: Burnley vs Liverpool, Tottenham vs Wolves, Milan vs Sampdoria, Monaco vs Lorient.

MU chỉ cầm bóng nhiều hơn Southampton một chút (52% so với 48%), dứt điểm thậm chí còn ít hơn đối thủ (12 so với 13 cú sút của Southampton). Riêng Ronaldo tiếp tục mờ nhạt với đúng 2 cú sút về khung thành The Saints.

Giống trận gặp Burnley, MU tạo được lợi thế dẫn trước nhưng sau đó lại để đối thủ gỡ hòa. Đây là trận thứ 10 dưới thời Rangnick, Quỷ Đỏ ghi không quá 1 bàn thắng/trận.

Kết quả bóng đá, MU vs Southampton, Ralf Rangnick, Top 4 Ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, video MU vs Southampton, MU, Southampton, Ngoại hạng Anh, kqbd Anh
HLV Ralf Rangnick thất vọng với trận hòa trước Southampton
Bóng đá hôm nay 13/2: Ronaldo cân nhắc rời MU, Real Madrid từ bỏ Haaland

Bóng đá hôm nay 13/2: Ronaldo cân nhắc rời MU, Real Madrid từ bỏ Haaland

Bóng đá hôm nay 13/2: Cristiano Ronaldo cân nhắc rời MU, Real Madrid từ bỏ Erling Haaland. Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá.

Tính riêng ở giải Ngoại hạng thì đây là trận thứ 7 từ khi Rangnick cầm quân, MU không thể ghi nhiều hơn 1 bàn. Cũng chỉ có 4 trận từ khi Rangnick dẫn dắt là MU sạch lưới trong đó có 3 trận ở giải Ngoại hạng.

Hòa trận này, MU mới bằng điểm và cũng đã đá bằng số trận như West Ham và chưa vào được top 4. Họ cũng chỉ hơn hai đội theo sát nhất là Arsenal và Tottenham cùng 4 điểm nhưng đã chơi nhiều hơn hai đội này lần lượt là 2 và 3 trận.

“Đáng tiếc là mọi chuyện lại lặp lại như mấy trận đấu trước đó. Đây là lần thứ 4 trong 6 trận chúng tôi dẫn trước đối thủ nhưng không thể giành 3 điểm. Chuyện xảy ra trước Southampton cũng đã xảy ra trước đó khi MU gặp Aston Villa hay Burnley”.

 

 

“Chúng tôi hiểu là rất khó vào top 4. Như trong 4-5 trận gần đây, chúng tôi khởi đầu rất tốt. Nhưng điều quan trọng là muốn chiến thắng bạn không thể chỉ chơi tốt 1 hiệp. Trận này MU chơi tốt trong hiệp 1, rất tốt trong khoảng 30 phút đầu tiên. Nhưng 20 phút đầu hiệp 2 chúng tôi không còn giữ được sự gắn kết. MU gặp khó khăn trong phòng ngự. 20 phút cuối trận MU lại có cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được”.

“Chúng tôi cũng phải thừa nhận Southampton đá tốt. Họ vẫn chơi với sự mạnh mẽ ấy, với chiến thuật họ đã chơi trước Tottenham. Không dễ để đối phó với một đội như thế. MU đã phần nào để mất đi sự chắc chắn, đã phạm một số sai lầm, có khi do bị đối thủ gây áp lực, có khi không bị gây sức ép chúng tôi vẫn sai lầm. Đó là điều chúng tôi cần cải thiện”.

“Tất cả chúng tôi đều thất vọng với kết quả này. Nhưng điều đó chẳng ích gì. Quan trọng là MU phải hướng về phía trước và làm tốt hơn ở trận sắp tới gặp Brighton”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm