Rafael Nadal từng bí mật hẹn hò với Shakira?

29/08/2022 19:26 GMT+7 | Thế giới Sao

Dư luận Tây Ban Nha đang bị rúng động với thông tin tay vợt lừng danh Rafael Nadal đã bí mật hẹn hò với nữ ca sĩ Shakira.

US Open 2022: 5 cột mốc chờ Nadal

US Open 2022: 5 cột mốc chờ Nadal

Rafael Nadal đã trở lại US Open sau ba năm vắng mặt. Lão tướng 36 tuổi này được xếp hạng hạt giống số hai, và sẽ đối mặt với một hành trình đầy khó khăn đến chức vô địch.

 

Thông tin trên được tiết lộ bởi tay săn ảnh Jordi Martin. Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ. Theo Jordi Martin, cả hai bí mật hẹn hò khi gặp gỡ trong quá trình quay video Gypsy của Shakira năm 2009.

Nadal và Shakira đã có một mối tình mãnh liệt với nhau khi MV trên được quay cách đây 13 năm. Vào thời điểm đó, nữ ca sĩ nhạc pop người Colombia Shakira được đồn đoán rằng đang hẹn hò Alejandro Sanz, một ca sĩ nổi tiếng quốc tịch Tây Ban Nha. Trong khi ấy, Nadal lúc đó vẫn đang có mối quan hệ tình ái với Mary Perello, cô bạn gái chung trường mà anh đã quen từ năm 2005 và hiện là vợ của tay vợt này.

 

Chú thích ảnh
Shakira và Nadal đóng chung trong MV Gypsy

  

Trước tiết lộ gây sốc này, Shakira và Nadal chưa lên tiếng. Nadal hiện đang tập trung cho giải US Open với mục tiêu chinh phục danh hiệu này lần thứ năm. Nadal đã vô địch US Open hai trong ba lần gần nhất dự giải, vào các năm 2017, 2019. Trong khi đó, Shakira vừa chia tay trung vệ Gerard Pique- người cô hẹn hò và gắn bó từ năm 2010 và có hai con trai chung.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm