Ra mắt ứng dụng tích điểm Smart Think

08/05/2017 08:10 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ Smart Think đã cho ra mắt ứng dụng tiêu dùng tích điểm Smart Think.

Nếu như trước đây mỗi khi ra ngoài, người dùng sẽ phải mang theo rất nhiều loại thẻ, thì từ nay với ứng dụng Smart Think, người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet để thay thể.

Smart Think trên thực tế là một ứng dụng để thay thế tất cả các loại thẻ tích điểm, thẻ thanh toán.

Smart Think được kỳ vọng mang tới cho người dùng một cách thức mua sắm mới thông mình và hiệu quả.

Theo đó, người dùng có thể tải ứng dụng Smart Think miễn phí, truy cập và nắm trong tay rất nhiều địa chỉ mua sắm tin cậy được tích hợp sẵn trên ứng dụng.

Các địa điểm mua sắm sẽ hiện ra dưới dạng bản đồ, trong bán kính khoảng 20km. Khi mua sắm thông qua các cửa hàng được liên kết với Smart Think, bạn sẽ có cơ hội tích điểm và đổi lấy tiền mặt, hoặc sử dụng chính số điểm này để mua sắm những mặt hàng có giá trị tương đương với số tiền quy đổi.

Google ra mắt các thiết bị công nghệ hiện đại mới

Google ra mắt các thiết bị công nghệ hiện đại mới

Trong sự kiện công nghệ được tổ chức tại thành phố San Francisco của Mỹ, tập đoàn công nghệ Google ngày 4/10 đã chính thức giới thiệu cặp điện thoại thông minh 'phone by Google'.

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Smart Think dự kiến sẽ đưa ứng dụng "made in Việt Nam" này phát triển ra thị trường nước ngoài trong thời gian không xa.

B.T

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm